Site Overlay

Hương Mật Tựa Khói Sương | Phượng ca nũng nịu Cẩm Mịch như này đây haha yêu quá :*Bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương, độc quyền phát hành và phát song song với Đài Trung quốc lúc 21h30 hàng ngày trên

Hương Mật Tựa Khói Sương được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Điện Tuyến. Nguyên tác gốc vốn là tiểu thuyết từng gây tiếng vang. Phim lấy bối cảnh thần tiên, là câu chuyện tình yêu lãng mạn, có ngọt ngào, có đau thương và thật sự sâu sắc giữa Cẩm Mịch và Húc Phượng. Cẩm Mịch là con gái của Hoa Thần, phải chịu kiếp nạn dùng thuốc tuyệt tình, sống cô đơn suốt 4000 năm. Chính Hỏa Thần Húc Phượng đã giải thoát cho nàng cũng như để Cẩm Mịch biết được tình yêu là gì. Trải qua những khó khăn, thăng trầm trong Hoa giới, cuối cùng Cẩm Mịch mới nhận ra tình cảm thực sự dành cho Húc Phượng trong lòng mình.

☞ Để xem trọn tập phim Hương Mật Tựa Khói Sương trên Keeng movies tại đây:
☞ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ Keeng nhé

▶ Link Tải app Keeng:
▶ Offical FB:
▶ Official Website:

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

40 thoughts on “Hương Mật Tựa Khói Sương | Phượng ca nũng nịu Cẩm Mịch như này đây haha yêu quá :*

  1. Các bạn xem full các tập HD, không quảng cáo trên Keeeng movies tại đây nhé: http://phim.keeng.vn/hmtks-f915145.html

  2. Tất cả mọi chuyện cũng là tại dẫn đan của bà hoa thần rây ra.Neu không thì mọi chuyện cũng không đến nông nỗi Thần Ma hỗn chiến.

  3. Quảng cáo xạo quá đi bên keeng không có tập nào coi được hết đều bị lỗi nói xạo có ngày bị người ta đánh phù mỏ không còn răng ăn cháo ..

  4. Phim rất hay coi đi coi lại hoài hoài ko chán.hao nước mắt quá tình hình coi xong hết bộ phim cặp mắt giống gấu trúc sáng dậy bị sưng mà còn thâm quầng nữa hjhj…vừa coi hết bộ phim xong lại trở về tập 1 coi lại từ đầu nữa bị nghiện rồi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *