Site Overlay

Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 86 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

33 thoughts on “Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 86 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

 1. Lực cười phim nào có hậu thì mọi người khen diễn tốt hay hơn, phim này đúng thực với bản tính của CL k có hậu thì mn nói là k hay

 2. Sau khi được ban cho uống thuốc chị én nói gì cũng thấu tình đạt lí… nói câu nào đúng câu đó!!!!👏👏👏👏👏

 3. Hội nhừng người tui thích:
  – Như Ý
  – Du Phi
  – Vĩnh Phi
  – Hàn Thị
  – Dung Bội
  – Nhị Tâm
  – Chồng Nhị Tâm ( Tui quên tên )
  – Lý Ngọc
  – Thái Hậu
  – ……

 4. Đáng lẽ ra con Lệnh Hoàng Quý Phi này phải phạt mỗi ngày rạch 1 vết thương trên người nó rồi trét muối vào không cho nó tự tự , nếu nó tự tử thì phế hết con cái của nó để nó không dám chết mà phải chịu dày vò , đau đớn suốt đời .

 5. Cuối cùng hoàng đế vẫn thương bà này nhất.nhưng tại bà này ngang bướng thôi.cái kết k có hậu

 6. Vệ Yến Uyển cuối đời làm đc 1 việc tốt. Đó là vạch trần bộ mặt giả tạo của Hoàng Thượng. Coi phim tức VYU 1, tức thằng Tra Long 10 🤬🤬🤬

 7. Thích Lệnh HQP từ DHCL.Qua phim này vẫn như vậy.dù mọi người không thích.Châu Tấn diễn bình thường.môi thì dị thường.mắt chớp liên tục.không hiểu sao được lại dc khen.

 8. Lúc trước coi Diên Hi Công Lược mê mẩn coi lui coi tới cả năm trời.Giờ coi Như Ý Truyện thấy bên kia không xứng để mà xách dép

 9. Phim này quá nửa là do nô tài bán chủ mà rụng 🙂 Cơ bản Xuân Thiền hay Vương Khâm đều dạng không có lương tâm, sau khi vệ yến uyển chết thì nên kết liễu 2 đứa này luôn chứ để làm gì.

 10. Vĩnh kỳ… Con Du Phi là ngũ a ka trong hoàn châu cách cách.,..phim này chết tức tưởi vậy

 11. Đáng lẽ khúc dập đầu con én lạy từng người nên để dung bội mama nắm đầu nó mà ấn xuống coi mới đã.

 12. Mấy anh mấy chị ơi, có ai hiểu câu thơi cuối như ý nói vs hoàng thượng nghĩa là gì không ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *