Site Overlay

Đi qua nỗi đau P1 – Siêu phẩm truyện tâm lí xã hội 2019 #mchongnhungĐi qua nỗi đau P1 – Siêu phẩm truyện tâm lí xã hội 2019 #mchongnhung: Tâm Loan là là người phụ nữ có công việc ổn định, xinh đẹp, giỏi giang; một người vợ, người mẹ hiền từ, mẫu mực chăm lo chồng con hết mực chu đáo. Thế nhưng, Hoàng Minh_chồng cô dường như chưa bằng lòng với những gì mình đang có, lại gian díu với người cũ đã từng phụ tình anh. Tâm Loan đau khổ, hụt hẫn, suy sụp đến tột cùng khi biết người chồng, người cha mẫu mực, người từng đầu ấp tay gối bao nhiêu năm nay lại phản bội cô một cách táo tợn như z! Còn anh, anh sẽ đối diện như thế nào với những tội lỗi mình gây nên cho cô?? Anh có dứt vỏ mối tình vụng trộm 4 tháng về bên gia đình hay anh thẳng tay phủi bỏ đi tất cả hạnh phúc anh cùng cô vun đắp để đến bên người mà anh cho là “khắc cốt ghi tâm”

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© 2018 CHỊ DẬU
– Fanpage:
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

24 thoughts on “Đi qua nỗi đau P1 – Siêu phẩm truyện tâm lí xã hội 2019 #mchongnhung

  1. Mình nghe nhiều MC đọc truyện rồi.. nhưng chỉ có thấy chú ngọc ngạn đọc là hay nhất…… và bây giờ lại có thêm hồng nhung.. cảm ơn bạn về những câu chuyện

  2. Khi nào có tiếp câu chuyện dì ghẻ ông chùm nghe tiếp cô giáo thuý thế nào hả hông nhung ơi

  3. Cái thứ đàn ông ngu ngốc và khốn nạn bỏ quách nó cho rồi khóc chi cho phí nước mát

  4. Truyện hay! Nghe rất thật! Thương Tâm Lan rất nhiều -thế cho nên phải yêu bản thân mình nhiều hơn -sống cho mình nhiều hơn! Đừng nghĩ đàn ông ai cũng tốt! Hiểm lắm cảm ơn Hồng Nhung +tác giả đã cho Mình nghe câu chuyện này! Rất hay!

  5. thang chong ngoai tinh khon nan va mat day qua phai tang cho no cau mat day chu vi cau nay thay giao day tui hoc da giang nghia mat day la co nghia cha m da chet het o con ai day nen tro thanh ke vo loai de tien dang khinh bi co vo oi co gang len that nhieu vi 2 co con gai nhe iu 3 me con lam

  6. t cũng như tâm lan,quá tin vào chồng để rồi nhận lại là nỗi đau vì chồng ngoại tình.đau lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *