Site Overlay

28 Câu Truyện Ma Có Thật | Seri Truyện Ma Thành Viên Tháng 3-2018 FULL28 Câu Truyện Ma Có Thật | Seri Truyện Ma Thành Viên Tháng 3-2018 FULL.
28 Câu Truyện Ma Có Thật | Seri Truyện Ma Thành Viên Tháng 3-2018 FULL được thể hiện qua giọng đọc truyện ma Vân Anh .
——————————————————————-
Xem Nhiều Hơn , hay hơn bằng cách tham gia
Fanpage :

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

30 thoughts on “28 Câu Truyện Ma Có Thật | Seri Truyện Ma Thành Viên Tháng 3-2018 FULL

  1. Mấy truyện này chắc không có thật đau em Van Anh hả? Dạo này không biet sao mà mấy chục người lên đây kể chuyện ma luôn. Ma đâu mà nhiều dữ thần ôn vậy hổng biết. Mấy chục ngàn truyện ma luôn. Truyện nào cũng thật hết, hay thật. Nghe riết rồi truyẹn nào cũng giống nhau. Anh thích giọng của V. A nhất. Trời ơi dạo này có mấy người đàn ông mới cũng lên kể truyện ma luôn. Nói ra thì sợ AE buồn. Mấy người đó can đảm thật.

  2. Vân Anh đọc nghe ghiền. Cho mình ý kiến: giữa 2 câu chuyện cho xin ngắt quản 1-3 giây. để mình "định hình và ghi nhớ" câu chuyện. Giống như nuốt song 1 món ngon thì khoan bỏ vào miệng liền món kế tiếp . Cám ơn Vân Anh và các bạn gởi chuyện cùng ban biên tập.

  3. cau chuyen nghe qua te loi ke tac gia dung nhieu tu lap lai ba minh ma minh me minh ngoai minh  cu lam hoai mot chu minh!minh!minh!minh qua te khong hay chut nao dau chuyen cuoi chuyen dung qua nhieu chu minh no good!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *