Site Overlay

Vlog 8 || THỬ THÁCH LÀM DIỀU GIẤY TỰ CHẾ TRỞ VỀ TUỔI THƠVlog 8 || THỬ THÁCH LÀM DIỀU GIẤY TỰ CHẾ TRỞ VỀ TUỔI THƠ. Bất cứ ai trong số chúng ta đều có tuổi thơ. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, rất nhiều các bạn nhỏ đã để tuổi thơ của mình trôi qua trên những chiếc điện thoại ONLINE, máy tính hay trong những quán game. Hầu như tất cả đều lãng quên hoặc không hề biết đến những trò chơi truyền thống ngày xưa vốn rất đơn giản, bình dị dễ làm dễ chơi mà lại không tốn thời gian tiền bạc. Video này hy vọng đem lại cho các bạn, các em 1 điều ý nghĩa nhất, bình yên nhất.
Nếu thấy hay thì đừng quên ĐĂNG KÝ NHẤN LIKE VÀ BÌNH LUẬN để nhận video nhanh nhất! CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN. Chúc các bạn buổi tối vui vẻ.
👉 Xe ÔTÔ Độ phong cách Ngài Park Hang seo 박항서 :

👉 Cách Bảo Dưỡng Ô Tô Rửa Khoang Máy Ô Tô tại nhà:

👉 Hướng dẫn tự tay Bảo Dưỡng Khắc Phục Sự Cố ẮC QUY XE Ô TÔ tại nhà:
👉 Hướng dẫn cách sử dụng và bảo dưỡng Phanh Tay ÔTÔ:

👉 Link đăng ký kênh:

👉 Kênh: XE VÀ CUỘC SỐNG – NƠI CHIA SẺ HỘI TỤ KẾT NỐI VÀ ĐAM MÊ
——————————————————————————————————–
Mọi thắc mắc về Bản Quyền vui lòng liên hệ Gmail: cqanhtt@gmail.com
Bản quyền thuộc về Kênh XE VÀ CUỘC SỐNG – cấm sao lưu với mọi hình thức!

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

18 thoughts on “Vlog 8 || THỬ THÁCH LÀM DIỀU GIẤY TỰ CHẾ TRỞ VỀ TUỔI THƠ

  1. Bất cứ ai trong số chúng ta đều có tuổi thơ. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, rất nhiều các bạn nhỏ đã để tuổi thơ của mình trôi qua trên những chiếc điện thoại ONLINE, máy tính hay trong những quán game. Hầu như tất cả đều lãng quên hoặc không hề biết đến những trò chơi truyền thống ngày xưa vốn rất đơn giản, bình dị dễ làm dễ chơi mà lại không tốn thời gian tiền bạc. Video này hy vọng đem lại cho các bạn, các em 1 điều ý nghĩa nhất, bình yên nhất.

    Nếu thấy hay thì đừng quên ĐĂNG KÝ NHẤN LIKE VÀ BÌNH LUẬN để nhận video nhanh nhất! CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN. Chúc các bạn vui vẻ.

  2. Hồi trước m hay làm diều mặt trăng xong gắng cái sáo lên nó kêu đã lắm đúng là tuổi thơ nhìn thời gian trôi nhanh quá k kịp dừng lại bổng mấy chốc m già đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *