Site Overlay

Phim Hay | Truyền Thuyết Bạch Xà – Tập 15 | iPhim►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Truyền Thuyết Bạch Xà
►Diễn viên : Nhậm Gia Luân, Dương Tử, Mao Tử Tuấn, Li Man, Triệu Nhã Chi, He Dujuan,..
►Nội Dung: Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết là bộ phim kể về cuộc đời và mối tình của tiểu bạch xà tên Bạch Yêu Yêu (Dương Tử đóng), Bạch Yêu Yêu du ngoạn vô tình gặp Hứa Tuyên (Nhậm Gia Luân đóng) và sư muội Lãnh Ngưng (Hà Đỗ Quyên đóng) hành y cứu người trong buổi lễ hoa đào và đem lòng yêu mến anh. Tuy nhiên, trải qua thời gian tươi đẹp ngắn ngủi (2 ông bà này lấy nhau thành phu thê) Hứa Tuyên bị bệnh nặng khiến Bạch Yêu Yêu phải trộm tiên thảo và vi phạm thiên quy không được phép gặp lại Hứa Tuyên. Lại nói đến Hứa Tuyên, sau khi khỏi bệnh thì ổng nhớ ra chuyện cũ, một thân một mình đi tìm Yêu Yêu.

Ổng không biết rằng sư muội của mình đã trót thương mình từ lâu, để cho Lãnh Ngưng làm loạn, thả giao long với mục đích phá hoại mối tình của Yêu Yêu và Hứa tuyên nhưng không thành thậm chí còn gây họa cho nhân gian. Vì lẽ đó, Tiểu Bạch Xà mới phải hy sinh thân mình để Tề Tiêu (Mao Tử Tuấn đóng) trấn giữ mình tại tháp Lôi Phong và vĩnh viễn không gặp lại Hứa Tuyên nữa. Hứa Tuyên đau lòng không thiết sống, không lưu luyến hồng trần quy ẩn Tích Thiện Lâm. Tiểu Thanh nghe bạch Yêu Yêu khuyên nhủ trở về núi tu luyện (hoặc có thể là tự huỷ nội đan mà chết). 20 năm sau, Bạch Yêu Yêu thấy ánh mặt trời lần nữa, nhân quả cùng Hứa Tuyên đã giải trừ. Tề Tiêu đoạn tuyệt trần duyên xuất gia nơi cửa phật.

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #TruyenThuyetBachXa #PhimHay

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

35 thoughts on “Phim Hay | Truyền Thuyết Bạch Xà – Tập 15 | iPhim

 1. Nhưng nếu tiểu bạch là tiên thì lãnh nương mới so sánh như cóc ghẻ được .mình có đọc ở bl trước đó họ so sánh như vậy ko hợp lí cho lắm

 2. Xét về mặt đẹp đôi
  Tử tuyên và tiểu bạch
  Còn về giai cấp lãnh nương vẫn cao hơn 1 bật vì là người còn tiểu bạch chỉ nữa người nữa yêu

 3. Mik thấy con muội muội hình như nó ganh tị vs yểu yểu khi nói chuyện vs hứa tuyên ấy

 4. Mình thấy hầu như không ai quan tâm dàn diễn viên phụ, riêng mình thì thấy mỗi một diễn viên phụ thì cũng có nét thú vị riêng ấy chứ. Ví dụ như là :
  – Tiểu Thanh : một nhân vật mặ dù vẻ ngoài có vẻ hơi kiêu căng nhưng bên trong vẫn có một trái tim khá ấm áp đấy chứ. Cô rất yêu quý và luôn luôn tìm cách bảo vệ Bạch Yêu Yêu. Và cô ấy có vẻ cũng có chút thích Tề Tiêu (Lăng Sở khi ở trần gian) rồi hay sao ý . . .
  Và còn những nhân vật phụ khác cũng mang đến cho bộ phim sự hấp dẫn, cuốn hút người xem.
  Đây chỉ là một phần ý kiến riêng của mình, nếu như các bạn thấy sai có thể góp ý thêm cho mình nhé (không nhận gạch đá nha).
  À mà quên, còn một dòng này nữa, mấy bạn cố đọc nốt cho hết nè : còn nếu các bạn thấy đúng thì hãy cho mình một like👍. Mọi người ơi, mọi người ơi, like👍cho cố zô nè, thương mình cái đi, bao giờ comment cũng không được quá 2 like👍, buồn lắm lun !!!
  (Nói vậy thui chứ nhớ like nha, a hi hi)😚

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *