Site Overlay

FROM SOFTWARE | Lịch Sử Phát TriểnFROM SOFTWARE | Lịch Sử Phát Triển

Các bạn like fanpage Playstation Vietnam và gia nhập Cộng đồng Playstation Vietnam để tiếp tục update về các nội dung sau nhé !

👉Fanpage:
👉Group:

Script: Trường
Voice: Trường
Editor: Luân

👉Ủng hộ bọn mình tại:

Fanpage:
Group:

————————————–
++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:

Website:
Fanpage:

Nhập ngay mã PHEGAME để được giảm giá 5% khi mua game Steam tại Divine Shop nhé ^^

————————————–
++ WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG GAME CHUYÊN NGHIỆP

– Các dự án đã thực hiện:
– Website:
– Fanpage:

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

50 thoughts on “FROM SOFTWARE | Lịch Sử Phát Triển

 1. Mong anh làm video giới thiệu studio naughty dog – studio con của sony rất thành công với series uncharted và TLOU

 2. Nếu các chế còn chưa biết thì con Bloodborn ko chỉ nổi bật phần pary mà còn ở phần giáp trụ nữa. Nếu ở trong Dark Soul thì vẫn có thể trang bị đầy đủ tới mức nhân vật biến dạng thành 1 thằng béo rồi ăn giáp mà sống thì trong Bloodborn ko có bất kì loại giáp nào cả, chỉ có mũ áo thôi, và chỉ có trình dough của bạn và khẩu súng mới có thể giúp bạn. Đó cũng là 1 điểm tạo nên sự khác biệt cho con game Bloodborn :))

 3. Xin Phê Game đấy!! e là 1 fan của Doom và sắp tới sẽ có Doom Eternal xin Phê Game hãy làm 1 bài đánh giá của Doom và lịch sử phát triển

 4. Thấy nhiều bạn hỏi tại sao video không đề cập tới Tenchu thì mình xin phép pin comment câu trả lời ở đây cho các bạn nha:

  Thực ra FromSoftware không phát triển Tenchu mà chỉ mua lại quyền phát hành game từ Activision thôi. Phiên bản Tenchu đầu tiên và hay nhất của series là Stealth Assassins do Acquire làm, được Sony và Activision phát hành, nên cũng không có dính dáng gì đến From cả.

  Bản thân các game Tenchu sau này do From phát hành (vẫn do Acquire làm) cũng không được đánh giá cao và cũng chẳng đóng góp gì nhiều vào sự phát triển chung của FromSoftware, nên bọn mình đã không đề cập đến trong video.

 5. Ụa rồi wtf tenchu đâu sao k thấy nhắc tới ?, game liên quan mật thiết nhất đến Sekiro thì lại bỏ qua ?

 6. Liên hệ với con búp bê không chỉ dừng lại ở phần description mà còn ở động tác make contact nữa 😀

 7. Em đã like tất cả các video liên quan tới Dark Souls series và cũng subscribe ngay từ cái clip đầu tiên mà các anh làm về Dark Souls. Mong chờ video về Sekiro. Chúc các anh thành công

 8. Rất thích series các video về Dark Souls :))) mong Phê Game tiếp tục làm những video giới thiệu về các hãng game như thế này

 9. 1. hình như #phêgame không có thang điểm từ "không phê" đến "cực phê" giống #phêphim nhỉ
  2. mong #phêgame làm về Bethesda – đặc biệt là hai game TEST V:skyrim, series Dishonored (hình như của Arkane studio nhưng mà Bethesda phát hành)

  +++
  Minecraft và skyrim là hai game open world mà mình yêu thích nhất vì nó có thể mod và cộng đồng mod rất đông, cho cảm giác rất thoải mái, không bị gò bó ở đồ họa hay item… Không biết phê game đánh giá như nào nhỉ???

 10. Lần sau rất cần phải tìm hiểu lịch sử studio trc khi chơi game. Ko lại no hành.
  P/s: Hôm trc là anh nào Stream remastered ấy nhỉ. Đãng trí quên tên , nhưng em muốn nhấn mạnh là uchigatana là max DEX, ko cần nhiều STR anh nhé =)).

 11. Trời ơi sekio có coi cilp cua mọt game
  Gọi hồn nero gọi hồn dororo
  Hayakimaru điều dug tay giả 😑😑đáng nghi

 12. Video này sao bạn không nhắc đến game tenchu vậy nó cũng của from software thấy game đó người ta kêu huyền thoại ông tổ của dòng game ám sát mà ?

 13. mình không đồng ý rằng souls like là một thế loại, mà nó giống như một phong cách khác của action rpg hơn

 14. Cá nhân m thì bloodborne là soul game hay nhất. Nhưng vẫn phải dành lời tôn trọng dark souls vì nó là niềm cảm hứng để tạo ra bb. Sắp tới sekiro ra mắt hi vọng sẽ tiếp tục thành công series soul games

 15. với mình best DLC phải kể đến blood & wine của witcher 3 nữa 🤔 From Soft và CD Projekt Red là 2 trong số các studio tuyệt vời nhất của ngành CN game rồi.

 16. Sekiro Mong Hội Tụ Được Những Gì Tinh Túy Nhất Của Souls Game Etc Và Những Thêm Vào Những Thứ Mới Mẻ Ko Làm Nó Quá Giống Souls Mà Nó Cũng Cần Có Cái Chất Riêng Của Nó Sekiro Vs Ghost Of Stushima :V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *