Site Overlay

TRUYỀN THÁI Y COVER | THIÊN AN | MV CỔ TRANG 4KCả nhà ơi, ai chưa nhấn subscribes thì nhấn 1 cái ủng hộ An lên 2 triệu subs nhé. Ai nhấn rồi thì đừng nhấn nữa nhé. Mãi yêu!
————————————————-
– Facebook cá nhân :
– Fanpage :
– Tiktok :

Cùng cày view ủng hộ clip Chị Đại Chọn Nghề trên tab thịnh hạnh nha các tình yêu
———————————–
An quyết định cover lại bài Truyền Thái Y của ca sỹ Ngô Kiến Huy, khi bài gốc vừa tròn 1 tháng ngày lên tab thịnh hành. Biết bản thân còn phải học hỏi rất nhiều nhất là về vũ đạo, vì vậy An mong các bạn ủng hộ để An tiếp tục cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa.

19h00 thứ sáu 27.09.2019 sẽ có Parody Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời cực kỳ lầy lội. Mọi người nhớ đón xem ủng hộ An với :))

Like and subscribe for more videos !!!

#truyenthaiycover #nhaccotrang #ThienAn

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

41 thoughts on “TRUYỀN THÁI Y COVER | THIÊN AN | MV CỔ TRANG 4K

 1. Chị An hát hay giọng ngọt nữa hát khopng mhats khúc còm anh Huy hát ngát khúc với cái cảnh hát cũng không hay lắm anh ấy hát kiểu bạo bạo sao ý

 2. Các bạn không thích chị Thiên An chỉ có 13 người thích còn 908 người lại không thích , ngày nào mình cũng mong coi cli của chị Thiên An được nhiều like nhiêu viu mà không như mong đợi mình thấy chị ấy có lỗi lầm gì đâu mà các bạn địt like giữ vậy hả coi mà không vừa ý thì ngỏ lời cho chị Thiên An hoặc comt chứ làm vậy mình thấy đối vấy 908 không sứng đáng coi cli của chị An . Mình còn thấy hị An còn sứng với nhiều hơn lược like 13 người đó còn mấy bạn ghi lên câu like câu viu mà sao được hiều quá chừng còn chị an được ít like mà địt like thì nhiều tại sao mình chỉ muốn từ giờ con like phải hơn 100 còn địt like vẫn nằm ở on số 0 .Thì thôi không nói nữa nói chắc 1 số bạn lại ghét bỏ mình, cái này mình không câu like câu viu gì hết nha mình chỉ muốn chị An đọc được mà cmt mên này chỉ dành riêng cho chị ấy bạn nào muốn đọc hoặc comt gì thì nói chứ đừng chửi mà em có những câu thắc mắt hỏi chị
  1 : chị bao nhoeeu tuổi
  2: họ và tên của chị như nào
  3 : chị hãy làm 1 cli gì đó ráp về bản thân mình đi
  Mong chị trả lời và xem hết comt của em

 3. Chị hát hay quá ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

 4. Bài này rất hay,chị Thiên An đã xinh gái lại hát hay nữa.Ai đó cho em một lai với yêu nhiều🤗🦄🍕🥇🏦🍓🍒

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *