Site Overlay

(Truyện ngôn tình hay nhất năm 2019) Gặp đúng lúc yêu đúng người – Tập 4. Tác giả: Túy Thời Miên.Các bạn hãy like và subscribe để mình có động lực làm những tập tiếp theo nha. Chân thành cám ơn các bạn.

Gặp đúng lúc, yêu đúng người

Tác giả: Túy Thời Miên

Tóm tắt truyện:

Mẹ bị bệnh tim mất sớm, Hà Tư Ca bất hạnh bị ba ruột và mẹ kế dùng danh nghĩa du học ném ra nước ngoài. Trải qua cuộc khủng hoảng kinh tế, Hà Nguyên Chính đi vào đường cùng chỉ đành bám lấy cuộc hôn nhân đã được định trước với nhà họ Phó để sinh tồn, ép con gái về nước kết hôn với Phó Cẩm Hành.

Nghe đồn, Phó Cẩm Hành không gần nữ sắc. Nghe đồn, Phó Cẩm Hành đã sớm có hôn ước. Nghe đồn, Phó Cẩm Hành thủ đoạn ác liệt, không nhận người thân, giết người không chớp mắt. Nghe đồn…

Vì trốn thoát khỏi cuộc hôn nhân do gia đình sắp đặt, Hà Tư Ca cải trang trà trộn vào Vương Phủ Uyển, một trong những câu lạc bộ cao cấp nhất ở Trung Hải hòng tiếp cận Phó Cẩm Hành để chụp ảnh bất nhã của hắn.

Một xấp ảnh, một vụ tai nạn xe.

Một đêm cuồng nhiệt, một đứa bé đáng yêu.

Phó Cẩm Hành luôn cho rằng, Hà Tư Ca là vết nhơ trong cuộc đời hắn. Sau này hắn mới biết, cô là điểm bắt đầu trong tình yêu, cũng là điểm kết thúc trong hạnh phúc của mình.

Đăng ký kênh để nghe truyện:

Link đọc truyện online:

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

1 thought on “(Truyện ngôn tình hay nhất năm 2019) Gặp đúng lúc yêu đúng người – Tập 4. Tác giả: Túy Thời Miên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *