Site Overlay

Cha đẻ của Marvel, ông vua truyện tranh Stan Lee qua đờiCha đẻ của Marvel, ông vua truyện tranh Stan Lee qua đời
Bom tấn siêu anh hùng mùa hè 2019 nhiều khả năng là lần cuối cùng khán giả được thấy Stan Lee sắm một vai cameo ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Cho tới ngay trước khi qua đời, Stan Lee vẫn thường xuyên dành tặng cho người hâm mộ những màn trình diễn cameo hài hước ở các bộ phim dựa trên truyện tranh Marvel. Đến nay, ông trở thành gương mặt không thể thiếu đối với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Song, việc “ông trùm” truyện tranh Marvel qua đời hôm 12/11 ở tuổi 95 cho thấy MCU sẽ sớm thiếu vắng ông. Nhưng ít ra thì người hâm mộ có thể cảm thấy nguôi ngoai khi biết Stan Lee đã quay xong phân cảnh của mình ở Avengers 4.
Trên thực tế, cảnh của Lee trong bom tấn sắp tới được quay cùng lúc với phân cảnh của ông ở Ant-Man and The Wasp. Đồng đạo diễn Joe Russo của Avengers: Infinity War và Avengers 4 chia sẻ với kênh BBC rằng: “Stan Lee không thích phải bay nhiều. Do đó, chúng tôi cố gắng tận dụng thời gian hết mức. Như cảnh ở Ant-Man 2 và Avengers 4 của ông ấy thực tế được quay trong cùng một ngày”.

Trong năm 2019, Marvel Studios dự kiến trình làng ba tác phẩm mới, bao gồm: Captain Marvel vào tháng 3, Avengers 4 vào tháng 5, và Spider-Man: Far from Home vào tháng 7.

Đến nay, Marvel Studios hay các cá nhân liên quan tới Captain Marvel hoặc Spider-Man: Far from Home chưa lên tiếng xác nhận xem liệu Stan Lee có kịp sắm vai khách mời ở tác phẩm của mình hay không.

Tuy nhiên, nếu áp dụng chiến lược tương tự như anh em đạo diễn nhà Russo, khán giả rất có thể vẫn được gặp lại ông ở cả Captain Marvel lẫn Spider-Man: Far from Home. Còn từ năm 2020, MCU chắc chắn sẽ rất nhớ Stan Lee.

Bên ngoài Vũ trụ Điện ảnh Marvel, các phim X-Men: Dark Phoenix và The New Mutants thuộc loạt phim dị nhân của Fox vốn được ghi hình từ lâu, nhưng bị trì hoãn sang năm 2019 vì nhiều lý do khác nhau. Do đó, hai phim cũng có thể đã quay xong màn cameo của Stan Lee nếu Fox kịp tìm đến ông.

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

8 thoughts on “Cha đẻ của Marvel, ông vua truyện tranh Stan Lee qua đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *