Site Overlay

Tập 76 – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019Hậu Cung Chân Hoàn Truyện tập 76 phim cổ trang trung quốc hay nhất 2019. Phim bộ trung quốc hay nhất lồng tiếng 2019.
Hậu cung Chân Hoàn truyện, thường gọi tắt là Chân Hoàn Truyện, là một bộ phim truyền hình cổ trang kinh điển của Trung Quốc, tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997). Bộ phim nổi tiếng tới mức là bộ phim Trung Quốc đầu tiên được mua bản quyền và lồng tiếng Anh để phát sóng tại Mỹ.

Đây là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh Đại lục năm 2012 (được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên kênh Youtube Việt Nam ID Media TV năm 2019) và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Bộ phim tạo nên cơn sốt tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997), bộ phim là phần trước của Hậu Cung Như Ý truyện. Chân Hoàn truyện có mặt trong danh sách những bộ phim được khán giả đón xem lại hàng năm.
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn trẻ Lưu Liễm Tử.
Nội dung phim xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính Nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Chân Hoàn (do Tôn Lệ thủ vai) là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung, nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn vì mất dần những người thân yêu bên cạnh mình nên trở thành người phụ nữ tự cường, quyền lực, ra tay phòng thủ trước những âm mưu của người khác.
Có thể xem đây là vai diễn đỉnh cao của mỹ nhân sinh năm 1982 từng múa minh họa cho Triệu Vy trong phim Tân dòng sông ly biệt. Và với vai Chân Hoàn, Tôn Lệ trở thành nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên được đề cử danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải thưởng truyền hình danh giá Emmy.
Một món quà xuất phát từ trái tim của đội ngũ ID Media dành cho các bạn khán giả!

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

© Bản quyền thuộc về ID Media TV
© Copyright by ID Media TV ❌ Do not Reup

Tag: #CHANHOANTRUYEN #PHIMBOTRUNGQUOC

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

22 thoughts on “Tập 76 – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019

  1. Ăn sáng bằng bộ phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện thôi nào cả nha Hihi

  2. Ai cũng khen Bông phi đẹp chanh sả, ánh mắt biết nói đồ… mà mình xem tới tận tập này, mình thấy nét đẹp cũng bth chứ có gì cao sang đâu trời!!!

  3. Hoàng thượng thích tắm nắng, với thích không khí mát mẻ, hợp triều chính toàn ở ngoài sân không à, mặc dù trong nhà rất rộng 😊😊

  4. ALD cät tay lây máu dâng cho tÿ tÿ…..hay cho cái câu tÿ muôi tình thâm…muôn ói quá con quï cái kem trôn ..

  5. An Lăng Dung xấu òm còn bầy đặt ghen tương để rồi trở thành người nham hiểm độc ác mưu mô quỷ quyệt, coi chừng quả báo sẽ đến nhanh thôi!

  6. Lăng Dung lúc giơ tay lấy đàn thì cố ý kéo cái tay áo xuống để cố ý cho HT nhìn thấy cho ổng biết nó rất quý thân với HH 😅😄

  7. Chốn hậu cung sóng gió mà vẫn còn những người sống biết người biết ta, tỷ muội tình thâm trên như Đoan phi và Huệ quý nhân, dưới có Bồi Thịnh, Cẩn Tịch, Lưu Châu quả là điều an ủi cho Chân Hoàn, bằng không nàng sẽ sống rất khắc khổ, cũng khó lòng mà vực dậy bản thân chống lại âm mưu trong chốn ấy

  8. Xã hội này loại người như An Lăng Dung nhiều lắm, coi mà cứ muốn An Lăng Dung lộ mặt ra, còn Tùng Chi hèn mọn quá, ông Vua thì chỉ biết hưởng phúc, lợi dụng ng khác mua vinh cho mình

  9. Vẫn thích phong thái ung dung điềm đạm của HH .Tuy trong bụng chứa tòan dao râm. 😅😅😅😅 Diễn viên vai HH đóng quá đạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *