Site Overlay

Mảnh Trăng Cuối Rừng – Nguyễn Minh ChâuTruyện Dài: Mảnh Trăng Cuối Rừng
Tác Giả: Nguyễn Minh Châu
Giọng đọc: Lục Hoàng Khánh Ngọc – Thành viên của dự án Sound Of Light.
Mến tặng cho những người bạn quanh tôi.

SOL (Sound of Light – Âm thanh mang lại ánh sáng) là dự án ghi âm sách nói phi lợi nhuận dành cho đối tượng trẻ khiếm thị.

Dự án được sự bảo trợ của Ban Hành động vì sự phát triển cộng đồng IDEA Việt Nam và ACDC. Tài trợ bởi Lê Hoàng Foundation, chị Lê Thị Hồng Vân, công ty Amigo Technologies, Diễn đàn Thanh niên Phật quang Hà Nội, CLB Advance English và các tổ chức cá nhân khác.Cố vấn kỹ thuật: hiệp sĩ công nghệ thông tin Khúc Hải Vân, dự án Tâm hồn Việt Nam, và các đại diện của cộng đồng khiếm thị khác (anh Hoàng Văn Lý và chị Đào Thu Hương)

Facebook của dự án :

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

27 thoughts on “Mảnh Trăng Cuối Rừng – Nguyễn Minh Châu

  1. 11 năm rồi mới nghe lại. Vẫn như xúc cảm ban đầu. Giọng đọc hay hơn ông thầy tôi nam Phổ thông nhiều.

  2. Vậy là đã 20 năm rồi đã qua tuổi học trò nhưng mình ko quên được những tác phẩm như Mảnh trăng cuối rừng của Nguyễn Minh Châu và Mùa lạc của Nguyễn Khải.

  3. Cho mình hỏi tên của những bản nhạc ko lời trong tác phẩm được ko ah!? Rất hay và nhẹ nhàng. Xin cám ơn. :))

  4. bây giờ là 3h sáng nằm trằn trọc trên chiếc giường cọt kẹt trong chiếc lán tre giữa rẫy Điều bát ngát nơi hoang vu giáp núi rừng Cát Tiên, tôi mở ra nghe lại câu chuyện này để ru ngủ, nhưng sao nghe hết chuyện kể rồi mà lòng tôi buồn buồn khó tả, chuyện tình thật mãnh liệt của những con người kiên cường cộng với giọng đọc nhẹ nhàng truyền cảm tôi yêu em mất rồi Ngọc à.

  5. Hồi còn đi học khi đọc tác phẩm này tôi cũng đã ước mình cũng có một mối tình đẹp như vậy.?ước gì sau lần gặp đó lãm và nguyệt có thể gặp lại nhau !…viết tiếp câu chuyện tình đẹp đó đi…không biết họ có còn cô hội gặp lại nhau không nữa? hi vong là sẽ gặp lại…

  6. Trong một chuyến xe vào nam năm 2003- tình cờ chuyến xe dừng lại nghỉ chân giữa quãng đường miền trung ( Phú yên )- lúc đó ánh trăng khuya trong vắt, làm tôi liên tưởng đến tác phẩm Mảnh trăng cuối rừng đã từng học hồi THPT

  7. em gặp lại chị nè, nhớ em hông ? Giọng đọc diễn cảm của chị lại 1 lần nữa được lắng nghe, cảm ơn chị nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *