Site Overlay

Cờ Tướng Học Cách Chơi PHÁO ĐẦU Cân Các Loại BÌNH PHONG MÃ Khai Cuộc Tấn Công Thần Tốc Hay NhấtCờ Tướng Học Cách Chơi PHÁO ĐẦU Cân Các Loại BÌNH PHONG MÃ Trong Khai Cuộc Cờ Tướng Tấn Công Thần Tốc Hay Nhất. Cục thứ 44 là Cách chơi Pháo Đầu Quá Hà Xe đối Bình Phong Mã Cổ Điển. Cục thứ 45 Là Trung Pháo Quá Hà Xe Cấp Tiến Trung Binh đối Bình Phong Mã Tả Mã Bàn Hà. Cục thứ 46 là trận Trung PHáo Xe Tuần Hà đối Bình Phong Mã Cổ Điển. Mời các bạn theo dõi diễn biến để học cách chơi Pháo Đầu và đừng quên Đăng kỳ kênh Cờ Tướng Học tại đây: YouTube:
Facebook:
Blog:
Google Plus:
Cờ Tướng Học nơi chia sẻ những bài học kinh nghiệm hay nhất về những dạng bố trận và cách đề phòng những cạm bẫy khai cuộc, trung cuộc và tàn cuộc trong các ván cờ hay tài liệu quý được các danh thủ hàng đầu thế giới và các nhà nghiên cứu đúc kết. Với mong muốn giải đáp những yêu cầu của nhiều bạn trẻ hâm mộ cờ tướng: Làm thế nào để chơi cờ tướng giỏi? Làm thế nào có thể áp dụng các tuyệt chiêu khai cuộc để tấn công nhanh, để nâng cao khả năng chơi cờ của bản thân một cách thần tốc? Hãy đăng ký kênh Cờ Tướng Học để cùng chúng tôi rèn dũa đam mê.
========================================
Một số tags tìm video của Cờ Tướng Học
#cotuonghoc, #cotuong, #cotuonghaynhat, #cotuongtancongthantoc,
========================================
Hoặc các bạn có thể theo dõi các video khác tại đây:
+ Cờ Tướng Hay Sưu Tầm:
+ Ván Cờ Hay Hồ Vinh Hoa:
+ Lữ Khâm 36 Cách Chơi Pháo
+ Cờ Tướng Tấn Công Nhanh
+ Một số cách Khai Cuộc hay nhất
+ Quất Trung Bí tân biên
+ Những Ván Cờ Hay Từ Thiên Hồng
Và còn nhiều chuyên đề cờ tướng hay nhất rất đáng chú ý về khai cuộc và cách chơi Pháo Đầu, Khai Cuộc Bình Phong Mã và các dạng khai cuộc đi tiên, đi hậu, tấn công và phòng thủ… và những ván đấu hay trong các giải đấu đỉnh cao các bạn đừng bỏ lỡ nhé.
Cảm ơn các bạn đã đồng hành! Chúc bạn vui vẻ!

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

3 thoughts on “Cờ Tướng Học Cách Chơi PHÁO ĐẦU Cân Các Loại BÌNH PHONG MÃ Khai Cuộc Tấn Công Thần Tốc Hay Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *