Site Overlay

9 Ý Tưởng bài trí Cây Cảnh trong nhà đơn giản nhưng "chất lừ"9 Ý Tưởng bài trí Cây Cảnh trong nhà đơn giản nhưng “chất lừ”

9 gợi ý bài trí cây cảnh với phong cách gần gũi và mộc mạc dưới đây sẽ giúp góc xanh trong nhà của bạn trở nên ấn tượng và dễ thương hơn nhiều.

Cây xanh chính là đại diện của sức sống và chúng cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho điểm nhấn nội thất trong ngôi nhà. Có một vài yếu tố thiên nhiên không chỉ giúp không gian đẹp hơn mà còn mang đến một không khí đầy trong lành và tươi mới. Và với những chậu cây nhỏ, bạn có thể thỏa sức với những ý tưởng bài trí cây cảnh đầy mới lạ theo cách riêng của mình.

1. Những kệ gỗ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu vì chất liệu vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa dễ mang đến một góc xanh gọn gàng trong nhà.

2. Một góc thiên nhiên trong nhà có thể đến từ ý tưởng gắn các chậu cây lên các mảnh gỗ, cách này đòi hỏi bạn nên chăm sóc cho những cây nhỏ cẩn thân hơn khi được gắn lên tường.

3. Tận dụng ngay một chiếc đèn cũ cho chậu cây trong nhà để một cảm giác vừa cổ kính vừa mới lạ trong không gian gia đình.

4. Giống như ý tưởng về chiếc kệ gỗ, một chiếc thang gỗ cũng có thể mang đến một góc cây xanh đầy mộc mạc và gần gũi.

5. Tái sử dụng ngay một vài chiếc thùng gỗ cũ để trở thành ngôi nhà mới cho những chậu cây nhỏ – một sự lựa chọn vừa tiết kiệm, vừa khéo léo đến không ngờ.

6. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đặt cây xanh trên từng bậc thang đầy sinh động chưa?

7. Trong phòng ngủ, cây xanh đặt bên cạnh giường…

8. Hoặc đầu giường cũng rất được yêu thích.

9. Cây xanh có thể được đặt trên cửa sổ phòng bếp thêm sinh động và nét vui tươi cho không gian nấu nướng.
Theo Yin Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *