Site Overlay

[Truyện Ngắn] Ái Tình – MC Kim Thanh | TRUYỆN NGẮN HAY – Chồng & Bạn Thân Phản BộiTruyện kể về Thư Lê, cô gái 28 tuổi bị chồng và bạn thân phản bội, đẩy ra ngoài đường với hai bàn tay trắng.
Cuộc đời tưởng như là dấu chấm hết cho cô khi cô bị bạn thân thuê người làm nhục, bị gắn mác người điên không thể gặp được con trai. Thế rồi một trang sách mới đã mở, cơ hội mới giúp cô thoát khỏi tình cảnh nhục nhã, tuyệt vọng… Rồi cô có thể trả thù người chồng phụ bạc, cô bạn thân xấu xa hay không? Liệu cô có thể tìm lại hạnh phúc cho mình hay không?

► Radio Truyện Ngắn Hay Nhất Mỗi Ngày:
► Đại Thiếu Gia Em Lạy Cậu :

Tác giả: Nghiêm Diệu Linh. Mọi truyện ngắn, tâm sự hay những confession hay các tác giả vui lòng gửi về địa chỉ email: truyenhay3s.net@gmail.com. Team 3s Sẽ tổng hợp và phát sóng cho những lần tiếp theo!
———————————————————————————————–
♥ Mọi người Like FanPage để cập nhập truyện mới nhé!
► Subscribe để đón nghe những truyện ngắn hay nhất:
☻ Toàn bộ truyện ngắn do kênh mình thực hiện:
———————————————————————————————–
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi 3s Media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

49 thoughts on “[Truyện Ngắn] Ái Tình – MC Kim Thanh | TRUYỆN NGẮN HAY – Chồng & Bạn Thân Phản Bội

  1. Truyện được đọc bởi KIM THANH – không nghe thì phí https://www.youtube.com/watch?v=87NjXEgjc7c&list=PLVUckIh_OL9sSZp5ef1jrhEwylXEkuxi1&index=4

  2. phụ nữ ah
    hãy trân trọng chính bản thân mình. đừng như tôi. để rồi cũng bị chính ck mình hắt hủi chê bai và đem ra so sánh với người khác. nhục tủi. và tôi nhận ra. tôi cần thay đổi. để trả thù kẻ đã phụ tôi. hận và hận để tôi thay đổi.

  3. Nếu như đọc khoan thai một chút, bỏ dấu hỏi, dấu ngã rỏ ràng thêm một chút, cách khoảng câu dẫn nhập và câu đàm thoại ra một chút thì tuyệt. Cám ơn.

  4. Nguoi tot nguoi nhan thien thi se gap dc wuy nhan con nguoi phu tinh nguoi phan ban thi gieo nhan nao thi gap dc wa ấy

  5. Toi nghiep co ay wa, nghe giong ban doc lam minh cung nhap tam theo nhan vat luon, giong doc that hay va truyen cam 😭😭😭

  6. 💙Truyện mới nha cả nhà – Giọng đọc Kim Thanh 3S – Nhật Ký Làm Mẹ Tuổi 17 [Trọn Bộ]
    https://www.youtube.com/watch?v=RtO90Fl5ugo&list=PLVUckIh_OL9tCT2gts6S8ZV_sp6Hme6zq

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *