Site Overlay

Thiện Hí in the mix at Rain Nightclub Dalat

36 thoughts on “Thiện Hí in the mix at Rain Nightclub Dalat

 1. mấy bạn cắn sút nhau ^^
  ng thích ng hông thích km nó Kkk
  track 2 4 hay vl -. – ai biết track 4 giới thiệu nhe

 2. dkm may' thang lon` biet cai gi` ma cung che^ vs ca khen o day ko, ko co' anh thien hi' thi` gio` nay lam` sao chung may` biet den vina house la cai' gi`…nguoi` ta mix nhac dac sac' list nhac nghe muot ma` va hay nhu the' nay` ma chung may`ko biet lai mang may thang deejay lon` ra so sanh', tao deo hieu luon, chung may` biet 3 nam nay 2011,2012,2013 va ngay ca bay gio ai moi' la` so 1 viet nam ko..thien hi' do..nghe may thang ngu hat' phat' bieu y' kien nhu chung may` buoc long` tao phai noi'

 3. DJ Thiện Hí – Người đưa dòng nhạc Vina house lên tầm cao mới mà các bạn đang được nghe!

 4. Potay mấy bác……Sao dạo này đi vòng vòng thấy nhiều bác trẻ con mà tí toe gớm nhỉ.
  1: các bác chê cái máu lồn gì chê ? Tư cách gì chê ? ko biết các bác là Dj hay là Producer nhưng các bác có đứng được trên đó và được đám đông reo hò như a Thiện chưa ? Có ai mời các bác đi đánh show như vậy chưa ? Có ai biết các bác là ai chưa ?
  2: không có Dj Thiện Hí thì giờ các bác chắc còn đang nghe mấy cái nhạc để tập Aerobic đó chứ bày đặt chê đánh dở hay ko bằng người này người kia.Họ đều là Dj,ai nổi tiếng hơn thì mọi người đều biết rồi,tự nghĩ xem tại sao họ nổi tiếng và tại sao lại nổi tiếng hơn đi.Đâu đơn giản chỉ có cái "mác" đâu.Ai đã và đang là DJ đều hiểu mình nói gì,khi đứng đánh cafe thì sao cũng đc,nhưng trên Bar ko đơn giản đâu bạn,Dj đánh nhạc để mang không khí vui đến cho người nghe,trong bar đâu phải tất cả mọi người chơi kẹo hay khay.Người ko chơi người ta nghe khác,người lúc chơi nghe khác,DJ đâu thể nào chiều theo ý riêng của ai,mà theo không khí tất cả.Xung quá cũng có lúc phải rớt,rớt thì cũng có lúc phải lên xung lại.Ai là Dj thì chắc cũng hiểu mình nói gì mà đúng ko ?
  3: Còn mấy bạn gì chê nhạc dở,nhàm hay gì gì.Thì nói xin lỗi mình bất lịch sự tí nhé,cái Đm sợ mấy bạn đéo có tiền mua nhạc như vậy của ngta chứ nói đéo gì mà dở hay nhàm.Mà các bạn cũng đéo phải ở trong bar lúc đó mà chê,các bạn có nghe hết set list ngta đánh chưa mà chê,coi đc 1,2 phút qua cái clip chất lượng kém lòi con cặc ra,mới nghe đc 2,3 bài mà bảo ngta này nọ.A Thiện đi ra đường nhiều khi gặp ngta còn biết,còn mấy bác ra chắc đéo ai quan tâm mấy bác là ai đâu.
  Đcm nếu dở và nhàm thì khách trong clip đéo ai giơ tay hay nhún nhún làm lồn gì đâu.Và đặc biệt nếu thật sự vậy thì bar nó đéo tốn tiền mời về đánh làm gì đâu.Nếu có mời mấy bác đi đánh bar chắc cũng từ chối nhỉ,vì cỡ mấy bác đánh đám cưới đám ma quen rồi nên lên bar có khi đánh ko hay bằng đâu :))

 5. moa nghe tren nay da phe ui chu chua noi la den bar nghe anh thien danh nua.chi coa may con cho ngu hoc moi eo bik gi….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *