Site Overlay

Câu Chuyện " Quan Âm truyền Thuyết " – Truyện Phật Giáo Hay NhấtCâu Chuyện ” Quan Âm truyền Thuyết ” – Truyện Phật Giáo Hay Nhất
——————————————————————————-
Lời phật dạy là kênh phật giáo luôn đem đến cho quý phật tử hoan hủ những bài thuyết pháp mới nhất và hay nhất về lời phật dạy, phật pháp , kinh phật…….
Lời phật dạy là kênh phật giáo luôn đem đến cho quý phật tử hoan hủ những bài thuyết pháp mới nhất và hay nhất về lời phật dạy, phật pháp , kinh phật…….
#quanam#truyenphatgiao#
xem danh sách video tại :

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

29 thoughts on “Câu Chuyện " Quan Âm truyền Thuyết " – Truyện Phật Giáo Hay Nhất

 1. Kính chào quý Phật Tử mình

   Lời đầu tiên Cội Nguồn Từ Bi xin gửi lời Cảm Ơn chân thành nhất đến Quý Phât Tử mình đã quan tâm theo dõi trong suốt thời gian qua. Thứ 2 là gửi lời Xin Lỗi thành tâm nhất với những bất tiện mà quảng cáo đã gây ra trên video. Song do chi phí đi quay, dựng và đi lại tất cả cũng khá cao so với sự cố gắng của cũng tôi. Do vậy những Quảng Cáo bất tiện này xuất hiện để chúng tôi có 1 chút kinh phí duy trì, phát triển Mong quý Phật Tử mình và Đạo Hữu hoan hỷ thông cảm bỏ qua. Mong Quý Phật Tử mình hoan hỷ .

  Cảm Ơn Quý Phật Tử Đã Xem Video.

  Chúc Quý Phật Tử An Lành , Ngủ Ngon.

 2. Nam Mô Đại Từ Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn Quảng Đại Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát

 3. em không 👎 em có đi đâu chơi vui không 👎 em đi làm được gì đâu mà em không có gì 😇 không 👎 em có thể làm được không em không 👎 em đi làm được gì hết không 👎 ôi 😖 ơi có biết không 👎 em đi ăn 🍽 có đi đâu phu phu quân sự không 👎 em đi ăn 🍽 có gì đâu mà em có đi đâu rồi anh 🇬🇧 anh có thể làm được không 👎 em có thể làm được không em có biết không 👎 được một ☝️ em đi ăn 🍽 có gì không biết là em có đi làm được gì không có tiền để đi làm được gì không có gì đâu mà em có biết không 👎 em đi ăn

 4. Uk❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🇻🇳🇻🇳🇻🇳😎😎😎😎😎😛😛😛😛😂😂😂😂😂😂😭😭😭😭😭

 5. em có thể làm được không em không có gì đâu mà em không có gì đâu mà em không có gì đâu mà em không có gì đâu mà em không có gì đâu mà em không có gì đâu mà em không có gì đâu mà em không có gì đâu mà em không có gì đâu mà em không có gì đâu em ạ em không biết có được một cái gì cũng có một người đàn bà khác không phải em là người yêu em anh yêu anh nhiều hơn là một loài thực vật có hoa trong vườn quốc không biết làm gì đó anh có biết là em có đi đâu chơi à em không biết có được một cái áo dài đẹp lắm chị à em ơi chị ơi có đi không có đi chơi không được đâu anh không muốn làm bạn được với anh là một xã ở huyện châu không phải đi đâu rồi sao em biết không anh em có biết đâu em không muốn đi chơi vui không anh em có biết là có một mình

 6. em có thể làm được không em ơi anh có thể làm được không em không biết làm gì vậy anh không biết làm gì vậy anh không biết có đi không phải em là anh có đi không phải em là anh có

 7. chị không đi đâu rồi anh không muốn đi ăn sáng rồi anh không muốn đi ăn sáng rồi em không muốn làm cho chị một cái áo đầm của con trai tôi đã làm được thì anh sẽ gọi điện nói với chị không muốn làm cho chị một cái áo đầm của con trai không à em à chị không muốn đi chơi không được đi đâu rồi sao em

 8. 😇😇😇😇😇😇😇😇🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏👼👼👼👼👼👼👼👼👍👍👍👍👍👍👍👍👏👏👏👏👏👏👏👏💝💝💝💝💝💝💝💝💟💟💟💟💟💟💟💟💖💖💖💖💖💖💖💖💗💗💗💗💗💗💗💗💓💓💓💓💓💓💓💓💔💔💔💔💔💔💔💔💕💕💕💕💕💕💕💕

 9. CÔNG NĂNG CỦA THẦN CHÚ
  THỦ LĂNG NGHIÊM
  (Trích trong Kinh Lăng Nghiêm, quyển 7)

  Như hàng Hữu Học chưa thoát khỏi Luân Hồi, có Tâm chí thành cầu tu chứng quả vị A La Hán. Nếu ở trong Đạo Trường, không trì bài Chú này thì thân tâm của Hành Giả khó có thể tránh thoát khỏi được sự quấy nhiễu của Tà Ma.

  Nếu có chúng sinh tùy theo vật dụng có được trong nước mình cư ngụ như: Vỏ cây hoa, lá cây Bối, giấy trắng, nhung trắng… đem viết bài Chú này vào rồi đựng trong một cái túi thơm. Như người ấy ngu muội chẳng thể tụng nhớ được thì ở trên thân mình hoặc để trong nhà thì trọn đời người ấy chẳng bị các thứ độc làm hại.

  Bài chú Lăng Nghiêm hay cứu chúng sinh thoát khỏi mọi sự sợ hãi và giúp cho chúng sinh tu thành Trí Tuệ xuất Thế Gian.

  Trong thời Mạt Pháp. Nếu có người trì tụng hoặc dạy người khác trì tụng Thần Chú Lăng Nghiêm thì kẻ ấy không bị các nạn: Lửa đốt, nước cuốn trôi, độc hại… cho đến tất cả Chú Ngữ độc ác của các hàng Trời, Rồng, Quỷ, Thần, Yêu Tinh, Ma, Mỵ… đều chẳng thể hại được. Khi trì tụng bài Chú này mà Tâm được chính định rồi thì hết thảy mọi thứ bùa chú, nọc độc, thuốc độc, các hơi độc ở vàng, bạc, cỏ cây, rắn, rết, sâu bọ và các loài khác… nếu lọt vào trong miệng người ấy cũng đều hóa thành vị Cam Lộ. Tất cả các vị Hung Tinh, Ác Quỷ, Ác Thần dù có Tâm ác hãm hại người cũng không dám khởi Tâm làm hại Người Trì Chú ấy. Các loài Tần Na Dạ Ca và chúa Quỷ ác cùng với quyến thuộc đã thọ ân sâu của Phật Pháp thường đến ủng hộ những người trì tụng Chú ấy.

  Bài Chú Lăng Nghiêm thường có tám vạn bốn ngàn vô số Chủng Tộc Bồ Tát Kim Cương Tạng Vương, mỗi mỗi vị đều có quyến thuộc ngày đêm hộ vệ. Nếu có chúng sinh, Tâm còn tán loạn chẳng thể vào Tam Ma Địa được mà kẻ ấy: Tâm trì, miệng tụng bài Chú Lăng Nghiêm thì các vị Kim Cương thường theo ủng hộ kẻ ấy huống chi là người có Tâm quyết định vào Đạo Bồ Đề. Các vị Kim Cương này thường đem sức thần ủng hộ khiến cho người ấy tinh tiến thân tâm, phát khởi Thần Thức, ngay đó nhớ lại những việc từ tám vạn bốn ngàn hằng hà sa số kiếp cho đến nay, mỗi mỗi đều rõ ràng, chẳng có nghi hoặc. Kể từ lúc mới tu học là Kiếp thứ nhất cho đến khi thành Phật là Kiếp cuối cùng, dù phải trải qua bao nhiêu Kiếp nữa thì chẳng khi nào phải sinh làm Quỷ Dạ Xoa, Quỷ La Sát, Quỷ bệnh tật, Quỷ ung thối, Quỷ Yểm Mỵ, Quỷ hút tinh khí, cùng các loài Ngạ Quỷ có hình vô hình, có tưởng vô tưởng và những xứ ác độc.

  Bậc Thiện Tri Thức ấy hoặc đọc tụng hoặc đeo giữ và cúng dường Tâm Chú này thì kiếp kiếp chẳng sinh vào những chốn nghèo nàn hèn hạ và những nơi chẳng an lành. Các chúng sinh này dù cho tự thân chẳng làm Phước Nghiệp thì mười phương Như Lai cũng ban công đức cho họ, do đó trong vô số kiếp thường sinh đồng một chỗ với chư Phật, liên kết chặt chẽ vô lượng vô số công đức để cùng tu tập tại một nơi với nhau.

  Cho nên Tâm chú này khiến cho người đã Phá Giới lại được Giới Căn trong sạch, người chưa đắc Giới khiến cho đắc Giới, người chưa tinh tiến khiến cho tinh tiến, người không có Trí Tuệ khiến cho được Trí Tuệ, người chẳng thanh tịnh khiến cho mau chóng thanh tịnh, người chưa giữ được Trai Giới khiến cho giữ được Trai Giới.

  Kẻ Thiện Nam Tử ấy. Giả sử trước kia có phạm Giới Cấm thì sau khi trì Chú, các tội Phá Giới chẳng kể nặng nhẹ đều được tiêu diệt. Dù cho đã uống rượu, ăn ngũ tân và các thứ Bất Tịnh thì tất cả chư Phật, Bồ Tát, Kim Cương, Thiên Tiên, Quỷ Thần cũng chẳng cho là có lỗi mà bắt tội nữa. Dù cho có mặc quần áo rách rưới bẩn thỉu, khi đi đứng trì niệm Thần Chú cũng vẫn được coi như người thanh tịnh. Dù chẳng lập Đàn, chẳng vào Đạo Trường cũng chẳng hành Đạo mà trì tụng Chú này thì cũng được công đức đầy đủ như là người lập Đạo Trường hành Đạo.

  Nếu những kẻ trước kia đã tạo ra năm tội Nghịch và cái tội nặng đáng đọa vào Địa Ngục Vô Gián, hoặc các Tăng Ni đã phạm tội Tứ Khí, Bát Khí, tuy trong các đời trước chưa kịp sám hối. Nay biết đọc tụng, biên chép bài Chú này, đeo giữ trên mình hoặc để ở nơi cư ngụ thì những Nghiệp tích chứa từ trước đều tiêu tan hết, chẳng bao lâu sẽ được Vô Sinh Nhẫn.

  Như người phụ nữ chưa có con. Nếu muốn cầu con mà hay chí Tâm tưởng niệm hoặc đeo Chú này thì sẽ sinh được những đứa con trai, con gái có phước đức Trí Tuệ. Kẻ nào cầu sống lâu được sống lâu, cầu Phước Báo được Phước Báo, cho đến cầu thân thể xinh đẹp khỏe mạnh sẽ đều được như thế. Sau khi chết, tùy Nguyện vãng sinh trong mười phương Quốc Độ, chắc chắn chẳng sinh vào nơi biên địa, giòng tộc hạ tiện và không phải mang những thân hình uế tạp.

  Nếu có các Quốc Độ, châu huyện, làng xóm bị nạn đói kém, ôn dịch hoặc những nơi bị binh loạn, giặc cướp đánh nhau và tất cả những nơi có tai nạn khác… thì cứ viết bài Chú này dán ở bốn cửa thành, các Tháp Miếu hoặc viết lên ngọn cờ, cây phướng và khiến chúng sinh nơi ấy thừa phụng bài Chú này, cung kính lễ bái, nhất tâm cúng dường đồng thời khiến mỗi người dân đeo bài Chú trên mình hoặc để ở nơi cư ngụ thì tất cả tai nạn thảy đều tiêu diệt.

  Nếu có chúng ở các Quốc Độ. Hễ chỗ nào có bài Chú này thì Trời Rồng vui mừng, mưa gió thuận hòa, ngũ cốc được mùa, dân chúng an vui. Những tai chướng do tất cả Ác Tinh biến quái ở mọi nơi đều chẳng thể khởi sinh, người chẳng chết yểu, gông cùm xiềng xích chẳng dính vào thân, ngày đêm ngủ yên thường chẳng gặp mộng ác.

  Cõi Ta Bà này có tám vạn bốn ngàn tai biến do Ác Tinh, do 28 Ác Tinh làm Thượng Thủ. Lại có 8 Đại Ác Tinh làm chủ hay xuất hiện trên đời với nhiều hình dạng hay gây các tai họa kỳ lạ cho chúng sinh, hễ có bài Chú này thì hết thảy đều bị tiêu diệt. Trong phạm vi 12 Do Tuần, các tai biến hung dữ trọng chẳng thể xâm phạm.

  Đức Như Lai nói bài Chú này để bảo hộ cho người tu hành mới vào Đạo trong khi tu Thiền Định, thân tâm được như thái an ổn không bị những Tà Ma, Quỷ Thần, Tiền Oan Nghiệp Chướng, nợ nần tích lũy từ đời vô thủy đến quấy phá hãm hại.

  Nếu người tu hành y theo Pháp, Trì Giới trong Đạo Trường lại được vị Thầy Truyền Giới trong sạch. Đối với Tâm Chú này chẳng sinh nghi hoặc thì ngay tại thân máu thịt do cha mẹ sinh này sẽ được Tâm sáng suốt. Nếu chẳng được như vậy thì mười phương Như Lai đều nói lời hư vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *