Site Overlay

Mị Nguyệt Truyện (Thuyết minh) Tập 74–Legend of Miyue–vietsubTất cả các tập :
Vui lòng đăng ký kênh :
Phim Mị Nguyệt Truyện – The Legend of Miyue (Thuyết Minh) 2015 là câu chuyện về thời kỳ Chiến quốc, Mị Nguyệt, cô công chúa nhỏ được Sở Uy vương yêu quý nhất. Nhưng sau khi cha Sở Uy vương băng hà, mẹ Hướng thị bị Sở Uy hậu trục xuất khỏi cung, Mị Nguyệt ôm trong lòng nỗi đau người mất nhà tan, trải qua quãng thời gian lưu lạc từ Sở cung đến Tần cung, hiểu rõ hết nhân tình thế thái, dần trưởng thành thành một nhân vật chính trị có đóng góp to lớn cho sự thống nhất TQ.

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

36 thoughts on “Mị Nguyệt Truyện (Thuyết minh) Tập 74–Legend of Miyue–vietsub

 1. Mị Nguyệt bị gả theo đại công chúa cho vua nước tần để hầu hạ giải quyết nhu cầu khi cần thiết. Mị Nguyệt đi thêm bước nữa với Nghĩa Cừ Quân có gì sai?! Không lẽ cứ thủ tiết thờ chồng người ta?!

 2. Coi đến đây thấy buồn. đáng lẽ Mi Nguyệt ko nên giữ Hoàng Yết ở lại thì phim sẽ hay hơn

 3. Đến bây giờ t vẫn thích Mị Nguyệt, nếu là nam nhân thì có cưới 3000 người thử hỏi có ai dám chê trách, dám lăng nhục. Luôn đòi công bằng, bình đẳng nhưng phim phản ánh sự thật thì chửi 🙂 sống giả tạo vậy.

 4. Mị Ng về tình cảm biết cách uyển chuyển để kg phải mất lòng nhau trong món nợ ân tình mn rất thông minh để kg triều đình kg hoang mang nghi kị.coi phim phải hiểu biết nhận xét tình tiết từng vai mà dv đóng..đừng nên tự phê bình phán cho họ..là võ Mị Nương..phim v mn cũng vậy triều thần trong triều cũng kg thích bà nên lập mưu kế để hại vmn..nhưng bà kg toan tính đấu lại để sinh tồn thì có ngu iếu hèn nhu nhược kg chết mới lạ..nếu là ngoài đời thật thì bản thân mình tính kế gì để tồn tại..cho bản thân..

 5. K ai co the so sanh được tinh yêu va cách cư su cua.ông vua Huê vương het.Luon yêu thương Mi Nguyet va ton trong Mi Nguyệt,cho du ghen cung k bao.gio tho lỗ….Nhưng tiết ông da chết roi.Minh k thik Mi Nguyệt yêu Ngia cu ti nao.

 6. Tớ thấy Mị Nguyệt chẳng có gì đáng trách cả. Cuộc đời nàng chuân chuyên, quang minh lỗi lạc, nàng chẳng ngoại tình lăng nhăng, nam nhân đến trong đời nàng là đúng lúc, đúng thời, có duyên nợ trói buộc, là tình cảm trong sáng ko vụ lợi. Những gì mà nam nhân làm vì nàng đều là cam tâm tình nguyện, dốc hết sức mình tình nguyện vì nàng. Cũng bởi vì nàng là ng có đức, sống ko hổ thẹn

 7. Tại sao một nam hoàng đế thì có thể có máy ngàn cung tần mỹ nữ. Còn một nữ nhân bình định thiên hạ trị quốc như mỵ nguyệt thì dc gọi là hư thân mất nết. Thông minh thức thời dám hận dám yêu. Nàng đối vs tử yết là thanh mai trúc mã tình sâu nghĩa nặng. Đối vs tề vương là ngưỡng mộ như người cha người thầy. Đối vs nghĩa cừ quân là sự sống chết sinh tử vượt qua sống chết có tình có nghĩa. Tề vương chết nếu ko dựa vào nghĩa cừ phù trợ thì làm sao mỵ nguyệt cho hoàng tử tắc đăng cơ, cũng chưa từng thất thân vs tử yết. Có tình có nghĩa lo cho đại cuộc mà ai cũng chửi là sao ta.tâm của Nàng rốt cuộc là cũng hướng về tương lai của đại tần thôi, tất cả những j mỵ nguyệt làm là đều vì đại tần.

 8. chả cần biết mn nói mị nguyệt như nào. riêng mình rất ngưỡng mộ, đời người mấy ai dám sống như vậy. mấy ai có bản lĩnh như vậy?
  chính vì mị nguyệt đặc biệt như vậy, nên mới tài năng mới giỏi được!

 9. Lúc còn tần vương thì thích mị nguyệt, về sau thì thấy vô duyên, đã là hh của 1 nước còn đi ăn ở với 1 ng khác ngay trong cung. Thà k làm hh nữa thì k nói.

 10. Ai ế dài lâu gắng nằm mơ nhiều nhiều để có con dưỡng già, giống như mị nguyệt… Kkkk

 11. Thấy mặt của bà thái hậu vậy chứ bả lo hú hồn chứ
  Bả bình thường thông minh tuyệt đỉnh mà đâu có suy nghĩ dc cái lí do để có em bé.mượn ngta suy nghĩ dùm.

 12. Mị nguyệt cũg càng thấy chả ra gì hết iu ông hoàng đế…hòag đế chết giờ iu thằg này đã z lúc đầu phim còn iu thêm thằg kia nữa chứ 😃😃 vãi đạn cả chug thuy thề như thiệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *