Site Overlay

Lệ Cơ Truyện Tập 28 | Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân | Phim Cổ Trang Hoa Ngữ Hay NhấtLệ Cơ Truyện (The King’s Woman) xoay quanh câu chuyện giữa Lệ Cơ, Doanh Chính và Kinh Kha giữa những âm mưu chốn hoàng cung và sóng gió chính trị.

Thể loại: Phim Hoa Ngữ, Tâm Lý – Lãng Mạn, Lịch Sử – Cổ Trang, Phim Thần Tượng, Phim Ngôn Tình, Phim Cung Đấu, Live Action – Chuyển Thể

Nội dung:
Lệ Cơ truyện chuyển thể từ tiểu thuyết Tần thời minh nguyệt tiền truyện của tác gia Ôn Thế Nhân, kể về chuyện tình của nàng Công Tôn Lệ/ Lệ Cơ (Địch Lệ Nhiệt Ba) với hai chàng trai là Doanh Chính (Trương Bân Bân) và Kinh Kha (Lưu Sướng). Công Tôn Lệ yêu mến sư huynh Kinh Kha nhưng vì hoàn cảnh nên đành miễn cưỡng nhập cung, trở thành phi tần của Tần vương Doanh Chính.
Dù Lệ Cơ đã có thai với Kinh Kha nhưng Doanh Chính vẫn yêu cô tha thiết. Dần dần, tình cảm chân thành của Tần vương đã khiến người đẹp xiêu lòng.

#lecotruyen #dichlenhietba #TheKing’sWoman
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

27 thoughts on “Lệ Cơ Truyện Tập 28 | Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân | Phim Cổ Trang Hoa Ngữ Hay Nhất

  1. Hôm nay là ngày 11 /12/2019 mình xem phim Lệ Cơ Truyện, mình xem tới đoạn mà Lệ Cơ cứu Kim Đan về nước triều, đoạn Kinh Kha và Lệ Cơ chia tay mỗi người đi mỗi hướng mà người này nhìn người kia 2 người cùng nhìn nhau,mình nhìn thấy cảnh đường đi hàng cây rụng lá sơ sát mình hình dung ra là mùa đông cây mới rụng lá mình thấy cảnh đó rất là đẹp mình nhớ nhung lưu luyến và quyến luyến lắm,ôi thật là hay 👌👌

  2. Mấy má thấy đẹp mà éo hỉu cốt chuyện kinh kha không giết tần vương vì tần vương chết thì loạn nữa

  3. Con lệ cơ lo chuyện bao đồng kg à,lừa đại vương cái chuyện quan trọng như vậy mà bản thân mình coi là hiệp nghĩa nữa chứ.

  4. kết phim k có hậu gì đâu nữ 9 thì bị nam 9 đâm 1 nhát chết luôn còn kinh kha thì bị nam 9 hạ độc r tiễn lên đường . đại sư huynh cũng lên đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *