Site Overlay

Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 84 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018🔶Xem trọn bộ HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN
Lồng Tiếng:
VietSub:

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.

Hi Quý phi tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng đế đã có chủ ý, nên bà cũng không thể nào ngăn cản. Trong đợt đó, Hi Quý phi rất có nhãn quan đối với Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết), xuất thân danh môn, tuy nhiên Hoằng Lịch lại vừa mắt Thanh Anh, quyết định chọn Thanh Anh làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay lúc đó, biến cố xảy ra, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu của Ung Chính bị khép tội và cấm túc trong Cảnh Nhân cung, Thanh Anh cũng vì thế không thể trở thành Đích Phúc tấn, mà phải nhường lại cho Phú Sát thị, còn nàng chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

Sau khi Ung Chính Đế băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị, tức Càn Long Đế, Hi Quý phi trở thành Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là Như Ý

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long Đế và Như Ý. Đến bước cuối cùng, Như Ý hoàn toàn thất vọng về con người của Hoàng đế, người đã thay đổi từ rất lâu so với trước đây, và Như Ý không chọn bất kì sự hòa hoãn nào khác, mà dứt khoát ra đi.

Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử của Thanh triều, và Lưu Liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý phẫn uất cắt tóc.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

40 thoughts on “Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 84 [FULL HD] | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

 1. à trẫm biết vì sao khánh tần lại chơi chung với lệnh phi rồi, k phải khánh tần nịn nọt mà là làm theo ý của thái hậu xem xét ả lệnh phi. ngoài mặt phải cười nói vui cười nhưng thật sự chỉ là thăm dò ý cho thái hậu thôi, z má trc đây trẫm cứ nghĩ khánh tần nịn bợ lấy lòng chứ. k ngờ thái hậu cũng cao thâm thiệt. hèn j lệnh phi làm j thái hậu cũng rõ mà chẵng qua k nói ra thôi, đúng là thái hậu , hoàng ngạch nương ta làm giám khảo mùa 2 quả k sai.

 2. Mn xem phim nhìn thấy vệ yến uyển ác độc mn căm ghét chứ riêng mình thì kh hiểu sao lại buồn , phim hay nhưng hạ bệ cô ta quá đáng , nếu ác độc như v hoàng thượng không dễ dàng lập tự Vĩnh Diễm , cái tội cắt tóc là phạm thượng thì cái tội của cô ấy là gì mà được làm lệnh ý hoàng quý phi cho đến khi tạ thế mà khi đến chết vẫn được ân sủng như vậy , nhiều khi lậm phim quá cứ muốn mình được về thời đó 1 lần để biết thực hư ra sao . Không sợ gạch đá , thật tình diên hy công lược tạo nhân vật cho Nhàn Phi , lệnh phi hợp tình hợp lí hơn .

 3. Cho mình hỏi ai có thuốc chữa bệnh trĩ không ạ giới thiệu giúp mình với cảm ơn ạ

 4. Xét từ đầu Dĩnh phi cũng được sủng nhưng vì mất con rồi sau đó cũng chẳng có thai nữa nên mới bị thất sủng chứ bả mà mắng đẻ như con Én kia thì dễ gì Én làm càn gì được😆

 5. Thứ ngu ngục. Nhớ câu của Tuệ hiền hoàng quý phi ghê "Một đời làm nô cả đời hạ tiện" :v
  Nói câu nào ra cũng ngu ngục. Tưởng làm Hoàng quý phi rồi thì muốn xử ai xử hả em :))))) Dốt vạn kiếp mà :))))

 6. Nhìn thái hậu thật sự khâm phục thật . Rất ra dáng của một hi quý phi năm nào ! 😘😘😘

 7. Cái khúc HH nói vs Dĩnh phi: con chức vị thấp……..
  Tao cười muốn xỉu, thấp hơn HQP nhưng ngta có 49 bộ tộc chống lưng. Mỗi người phun cục nước bọt m cũng chìm đó con yển

 8. Đoạn dành nuôi con của Dĩnh phi và con Oẻn thích nhất nhìn thái độ bà Phúc già. Bà lườm con Oẻn muốn lòi con mắt :))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *