Site Overlay

Sách nói – Những câu chuyện làm kinh ngạc giới phong thủy || Phong thủy họcSách nói , Những câu chuyện làm kinh ngạc giới phong thủy thế giới ở Trung Quốc.
Trong giới phong thủy vẫn thường lưu truyền câu nói này như một lời nhắc nhở: “Ngươi không động đến ta, ta cũng nhất định không động đến ngươi“. Người xưa rất hiểu sức nặng của câu nói ấy và luôn coi trọng những quy tắc phong thủy linh thiêng.
Tương truyền khi vua Càn Long muốn xây dựng một khu vườn lớn ở nơi có phong cảnh tuyệt đẹp của thành Bắc Kinh, có người nói với ông rằng bên dưới chân núi Vạn Thọ có ngôi mộ cổ không thể động tới, là nơi an táng một vị vương phi đời nhà Minh…
#phongthuy #sachnoi #phongthuyhoc # audiobook

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

21 thoughts on “Sách nói – Những câu chuyện làm kinh ngạc giới phong thủy || Phong thủy học

  1. Toàn nói chuyện ngu dân. Tất cả những gì tốt đẹp và hữu dụng toàn do khoa học mang lại. Đám huyền bí kiếm ăn ngày càng khó hay bị hoang tưởng

  2. Tóm lại, bất cứ. Một việc gì trên đời này, hãy có cái tâm lương thiện, hãy làm việc gì cũng phải đúng ko tham ko xâm lấn người khác, ko xâm lấn âm, dương , thiên, địa , nhân một cách vô lý quền tà.

  3. Mâu thuẫn vậy ad. Lúc trước thì nói ko biết ai đã làm lễ di dời cá sâu sau ô ấy chết chẳng nhẽ 2 ô chết cùng luôn

  4. Vấn đề phong thủy đã rất khó để hiểu. Mặc dù nội dung câu chuyện rất ly kỳ hấp dẫn nhưng tiếng nhạc to, giọng đọc bị vang ko rõ…rất khó tập trung nghe đc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *