Site Overlay

HOÀI NGỌC TRUYỀN KỲ – TẬP 148 [LỒNG TIẾNG] – PHIM THẦN THOẠI ĐÀI LOANPhim Thần Thoại Lồng Tiếng, Phim Bộ Đài Loan – HOÀI NGỌC TRUYỀN KỲ – TẬP 148.

Đạo diễn: Hứa Lập Khôn và La Minh.
Diễn viên: Hoàng Trọng Dụ, Tần Dương, Tống Dật Dân, Vương Vũ Tiệp, Tinh Hủy…
Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Hài

Nội dung phim:

HOÀI NGỌC TRUYỀN KỲ nói về truyền thuyết đầu thai của người trần xuống trần gian để tiếp tục tu tâm hóa giải kiếp nạn. Trên cung đình đã mắc phải nhiều sai lầm, gây ra rất nhiều chuyện tày đình ảnh hưởng đến linh khí của thiên đình.

Người con gái ấy chính là Trần Hoài Ngọc được tạo ra từ việc tích tụ linh khí của trời cùng sự giúp đỡ đồng ý phật tổ. Sau đó cô được đầu thai làm con gái của Chương Châu quận vương Trần Long Hồ, nhưng với cá tính chẳng thay đổi so với lúc trước, ngang bướng ương tàn nên truyền kỳ về cô quả thật là giai thoại.Trong một lần tại cấm thành đã tổ chức một lễ hội nhằm tế cúng các vị thiên linh trên trời, tại đây Hoài Ngọc và hoàng tử thứ bảy của triều đình là Hàn Văn đã có nhiều xích mích với nhau, cụ thể trên cây thánh vóng của làng có một vòng ngọc hễ ai lấy được sẽ trở thành những người có tiếng tăm trong làng, cuộc tranh giành xảy ra thì bất ngờ trong vòng ngọc truyền kỳ ấy lại xuất hiện một tên Hà Bá làm ai củng khiếp sợ vì hắn hung tợn.Hắn tự xưng mình là người canh giữ ngoại thành Chương Châu từ trước đến nay, chẳng may trong một sự tích truyền kỳ nên bị Ngư Tinh trăm năm hãm hại truy đuổi tận cùng, vì việc quá cấp bách nên ông mau tìm chổ ẩn náo kẻ thù nhập vào vòng ngọc kia.

Sau đó ông đã cùng với Hoài Ngọc giúp đỡ dân lành trừ yêu diệt quái. Nhưng biết chắc rằng ông chính là đệ tử của Bà Mu phái xuống nên chẳng bao giờ làm hài lòng cô cả, Sau đó với bản tính của cô nên hà bá đành phải thu lại phép thuật mà ông chỉ dạy. Nhưng ngược lại cô luôn yêu thích người nghèo, ai ai củng quý nên mới có câu chuyện đồn về Hoài Ngọc Truyền Kỳ trên dân giang.

#PHIMTHẦNTHOẠI #HOÀINGỌCTRUYỀNKỲ
—————————————————————–

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nhớ bấm đăng ký để nhận thông báo phim mới nhé!

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

13 thoughts on “HOÀI NGỌC TRUYỀN KỲ – TẬP 148 [LỒNG TIẾNG] – PHIM THẦN THOẠI ĐÀI LOAN

  1. 16:58 là lúc t tội cho Uyển Đình, nếu k phải là Hàn Vũ lm quá mức ko cho cô tình yêu và thêm lòng tham về danh vọng của cô thì cô đã ko ác hại người

  2. Hồi trưa đang côi phim mà tới giờ đi học r mà còn lưu luyến để xem cho hết tập
    Đến tối về xem chưa được 3 phút là bị mất điện cho nên bây giờ thức khuya để xem bù nè😫😫😫😫😫😫😫😫😫😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *