Site Overlay

Cờ Tướng Học 18 Tuyệt Chiêu Khai Cuộc Thuận Pháo Hay Nhất Tiên ThắngCờ Tướng Học 18 Tuyệt Chiêu Khai Cuộc Thuận Pháo Hay Nhất Tiên Thắng. Thuận Pháo là cách khai cuộc trong cờ tướng mà cả hai bên đi tiên và đi hậu đều cho hai con Pháo cùng phía di chuyển vào lộ 5 đóng Pháo Đầu. Tuyệt chiêu Thuận Pháo là một trong những khai cuộc đôi công hay nhất trong cờ tướng. Đây là phần 01 Thuận Pháo Đi Tiên Thắng. Mời các bạn Đăng Ký đón xem video mới tại đây. ❤ tại đây:
Và cho ý kiến tại:
❤Facebook:
❤Google plus:
❤Twitter :
❤Blogger:
__________________________________________________________________
Hoặc các bạn có thể xem video khác về cờ tướng tại đây:
❤Cờ tướng khai cuộc hay nhất: hoặc
❤ Cờ tướng chiến thuật trung cuộc:
❤ Cờ tướng tàn cuộc – cờ tàn:
❤ Những ván cờ hay:
❤ Cờ thế – Những thế cờ giang hồ hay nhất:
❤ Cờ tướng tấn công thần tôc:
❤ Những ván cờ hay giữa Hồ Vinh Hoa và Dương Quan Lân:
❤ Những ván cờ hay của Dương Quan Lân:
❤ Những ván cờ hay giữa Hồ Vinh Hoa và Lý Lai Quần:
❤ Những ván cờ hay của Lữ Khâm
❤ Cờ tướng đại sư thành danh cục:
________________________________________________________________
Hoặc có thể tìm kiếm với một số tags tìm video của Học Cờ Tướng:
#hoccotuong, #cotuong, #cotuonghay, #cotuongtuyetchieu, #cotuongthuanphao, #thuanphao, #cotuongkhaicuoc, #cotuonghoc, #cotuongtienthang, #thuanphaotienthang, #khaicuocthuanphao, #cotuonghaynhat
________________________________________________________________
Cờ Tướng Học Kênh chia sẻ những bài học, kinh nghiệm chơi cờ hay nhất được đúc kết từ những kỳ phổ cờ tướng kinh điển, tinh túy mà các đại danh thủ bậc nhất thiên hạ truyền tụng lại để người yêu cờ nghiên cứu tham khảo, nâng cao khả năng kỳ nghệ của mình.
Cờ tướng (Chinese Chess) là môn thể thao tuyệt vời cho trí tuệ từ người già cho đến trẻ nhỏ. Vì lợi ích vô cùng to lớn đó Cờ Tướng Học chia sẻ video về các chuyên đề khai cuộc, trung cuộc, tàn cuộc, cờ thế, sát cuộc và những ván cờ tướng hay nhất của các đại danh thủ trên toàn thế giới.
Cảm ơn các bạn đã đăng ký theo dõi Cờ Tướng Học 18 Tuyệt Chiêu Khai Cuộc Thuận Pháo Hay Nhất Tiên Thắng trên kênh của chúng tôi, sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn là nguồn động lực để chúng tôi ngày càng đưa ra nhiều Video hay hơn, hấp dẫn và hữu ích hơn!
❤Thank you for watching my videos!❤
❤Chúc quý bạn vui vẻ! Thân ái và hẹn gặp mỗi ngày!❤

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

31 thoughts on “Cờ Tướng Học 18 Tuyệt Chiêu Khai Cuộc Thuận Pháo Hay Nhất Tiên Thắng

  1. 1:43 xe đỏ xuống chiếu là hết cờ rồi mà lại lấy pháo ăn tượng làm gì nữa nhỉ

  2. đây chỉ là những ví dụ dẫn đến sai lầm thôi, còn trong thực chiến ko ai lại đi những nước cờ ngây thơ như vậy.

  3. Điêu quá.lúc đầu mã muốn lên thì phải đi pháo trước trứ .pháo đứng đấy ăn đằng hốc mà nước đi dài dòng.chỉ cần hai con xe và 1 con pháo đi mấy nước là hết đường

  4. Nhiều ván cờ đen đã thag . Ko hiểu sao add muốn cho đen thua . Làm clip cũng phải để ae học hỏi chứ làm ra coi xong ức cả chế .

  5. Tại sao khi xe cắm xúng mã k lên dưới chân tốt bên này để cùng mã bên kia giữ tốt đầu..thường thươngf thì nta sẽ lên mã đăng nãy nên khó thực hiện í đồ dc mất oan đi con mã thôi

  6. Có rất nhiều biến chưa đúng. Như phút thứ 43:53 bên đỏ ko ăn mã. Mà pháo 3 thối 1 chiếu tướng ăn xe. Mã phải chạy nữa thì đen buôn cờ mất xe đánh gì nữa.

  7. T đánh cờ tướng dc 6 năm rùi t 3 lần giải nhất cấp phường 1 lần giải nhì cấp thàh phố nên t có thể góp ý add 1 vài điều add xem kĩ lại có vài ván chỉ cần xoay chuyển vài con co thể chuyển bại thàh thắg add nên mua thêm sách hướng dẫn phá cờ thế xem thêm và đi đáh giao lưu zs nhữg ng trìh cao hơn mìh hùi nhỏ t cũg z thui t đáh zs nhữg ng giỏi hơn mìh rùi trìh t lên từ lúc dc chấp cờ vẫn ko thắg đến 10 mấy bàn thắg dc vài bàn bây h t có thể thắg dc nhữg ng đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *