Site Overlay

Vua QUANG TRUNG Đã Lập Bao Nhiêu Hoàng Hậu – Số Phận Các Con Vua Quang Trung Qua Tư Liệu Lịch Sử



Vua QUANG TRUNG Đã Lập Bao Nhiêu Hoàng Hậu – Số Phận Các Con Vua Quang Trung Qua Tư Liệu Lịch Sử
Trong video hôm nay, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cuộc sống đời thường, về những người phụ nữ đã đi qua cuộc đời người anh hùng Nguyễn Huệ Quang Trung.

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

14 thoughts on “Vua QUANG TRUNG Đã Lập Bao Nhiêu Hoàng Hậu – Số Phận Các Con Vua Quang Trung Qua Tư Liệu Lịch Sử

  1. Giá mà đừng có câu chốt cuối. Cô ấy đang đưa ra một định kiến. Kênh nên bỏ các phần dẫn nhập và chốt cuối của người dẫn chương trình. Tôi thấy không cần thiết.

  2. Viết sai quá nhiều. Đúng ra bà Bùi-Thị-Xuân là vợ của Trần-Quang-Diệu (không phải vợ Võ-Văn-Dũng đâu). Bà Bùi-Thị-Nhạn là mẹ của Quang-Toản. Bà Chính-Hậu Phạm-Thị-Liên là cô của Giả Vương Phạm-Công-Trị và là mẹ của Quang-Thuỳ và Quang-Bàng…Giả Vương Phạm-Công-Trị là Phò-Mã Nguyễn (Quốc-Tính)-Văn-Trị lấy Công-Chúa con của bà Bùi-Thị-Nhạn. Vì Bùi-Đắc-Tuyên (anh của bà Nhạn) lộng quyền bỏ Trưởng (Thuỳ) lập Thứ (Toản) mới khiến Triều Nguyễn Tây-Sơn suy-vi , triều-thần chia phe giết nhau tạo cơ-hội cho Nguyễn-Ánh đạt chiến-thắng cuối cùng.

  3. Nói đi cũng phải nói lại
    Nếu Tây Sơn ko đồ sát nhà chúa Nguyễn thì ko có cảnh trả thù đẫm máu nhà Tây Sơn
    hơn nữa Hậu duệ Tây Sơn bất tài,lục đục tranh dành vương vị khiến triều đại sụp đổ

  4. mấy cô bắc-kỳ khi chưa về nhà chồng là con mèo ngoan ơi là ngoan , vài năm sau sẻ tự-nhiên biến thành con cọp và lúc nào củng sẳn-sàng xay ông chồng như xay bột làm bánh gai

  5. Người con của quê hương Bắc Cung Võ Hoàng Hậu Lê Ngọc Hân xin được nghiêm mình kính cẩn trước hương linh vua Quang Trung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *