Site Overlay

Những câu chuyện ma có thật một trăm phần trăm ở Việt NamNhững câu chuyện ma có thật ở Việt Nam tôi đã gặp không ít. Đó có thể là câu chuyện ma qua lời bà kể, hay do chính bản thân mình chứng kiến để rồi giờ đây lớn lên chúng ta nhớ và kể lại. Hôm nay góc truyện lạ xin gửi đến quý thính giả ba câu chuyện ma có thật ở Việt Nam. Nghe xong chắc hẳn mỗi người sẽ có một trạng thái, cung bậc cảm xúc khác nhau. Có nhiều bạn sẽ cho đây là những câu chuyện nhảm nhí, có nhiều bạn sẽ tin đó là những câu chuyện có thật…Nhưng đó là suy nghĩ của mỗi người. Sau đây, mời các bạn cùng lắng nghe truyện qua giọng đọc của MC Đình Huỳnh.
00:00 1.Đêm kinh dị
20:08 2. Đường tắt có ma.
31:55 3. Linh miêu nhảy qua xác người chết.

Đăng ký kênh Góc truyện lạ tại đây để xem được những video mới nhất từ chúng tôi.

Theo dõi Góc truyện lạ tại các trang mạng xã hội:
► Google + Góc truyện lạ:
► Facebook Góc truyện lạ:
► Twitter Góc truyện lạ:

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

41 thoughts on “Những câu chuyện ma có thật một trăm phần trăm ở Việt Nam

  1. giọng này đọc chuyện vậy là ok. Nhưng nhiều đoạn không rõ và có thêm hiệu ứng âm thanh sẽ hay hơn bạn ơi

  2. Trời ơi , Bạn hãy bỏ cái ảnh đi nha ,kinh khủng quá truyện thì hay mà nhìn cái ảnh thì són ra quần rồi.!!

  3. Giọng đọc rất hay cảm ơn kênh nhé ,chúc cho kênh ngày càng phát triển ,và có thật nhiều chuyện hay để phục vụ những người yêu mến thể loại chuyện này .ai không muốn nghe thì đi ra chỗ khác ,có ai bắt phải nghe đâu ,người ta đã đọc cho nghe không được lời cảm ơn lại còn ném đá ,lại chửi người ta .thử đặt mình vào địa vị người ta xem cảm giác của mình thế nào ,

  4. Giọng khàn wa. Mc bị viêm họng ha? Góp ý chút thôi. Truyện hay nhưng người đọc phải có hồn 1 chút. Thanks

  5. mấy bạn muốn gặp ma thì mua vôi ăn trầu 1 bịch 5 ngàn, bôi vào gót chân, đi chỗ nghi có ma sẽ thấy, còn nếu không thì giăng mùng, nằm ở đó, nếu kịp thức giấc bạn sẽ thấy có người dở mùng của bạn, nhớ lúc cơ thể cảm thấy suy nhược hay gặp xui xẻo nhiều thì rất dễ gặp, nhắm chơi được thì chơi, coi chừng yếu tim mà bỏ mạng, khi gặp ma thì đừng chạy thẳng một mạch, đi kiểu con cua nhưng hơi lùi ra sau từ từ khuất dáng nó rồi chạy, mấy cái mã mới mở cửa mã dễ gặp lắm, bạn sẽ thấy nó ngồi chải đầu.
    Nhớ đừng chơi chỗ có miễu thổ thần ở đó quá linh, chỗ tui có cái miễu thổ thần cũng mấy trăm năm rồi, ông ấy người khơ me, không có ma nào dám dọa người ở khu đó, 100 năm qua trong xóm chưa có người nào bị ma nhát hay bắt, rất linh cầu gì được nấy.

  6. nói thật vọng đọc của MC hay đọc như vậy mới tạo cãm giác hư ão cũng phê phê nghe ko sợ ma mà ngũ rất ngon thank ad.

  7. Truyen hay ma ban , mc doc cung ok , co gi ma phan nan chu ? Quang cao dau phai do kenh muon vay, thong cam di moi nguoi oi…

  8. rẩt hấp dẫn và kể thêm những chuyện ma quái hơn nhe bạn. Cám ơm bạn kệ chuyện ma cho những người thích chuyện ma nhe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *