Site Overlay

Phần thi GÂY SỐT của người Mẹ U80 khiến Trấn Thành tặng tiền thưởng và đặc cách vào Gala TTDH 6Cô Đặng Thiên Thanh, U80 đến từ Mỹ Tho, từng xuất hiện ở mùa 5 với biệt danh “thánh chửi” đã trở lại tại Thách Thức Danh Hài mùa 6.
Cô Thiên Thanh chia sẻ rằng, khi chỉ còn 32 ngày nữa đám cưới của con trai sẽ diễn ra thì con dâu bị tai nạn giao thông và đột ngột ra đi không còn ngày đám cưới.
Trong lúc đau buồn, hai mẹ con gục ngã, cô Thiên Thanh cảm thấy như có ai bóp nghẹn trái tim mình. Đau đớn, không biết phải làm sao, cô Thiên Thanh đã đi thi Thách Thức Danh Hài và bám vào chương trình này như một cái phao để sống tiếp vì mẹ, vì em trai út và vì con trai. Với cô Thiên Thanh, chương trình như “bệ phóng” để con trai mình mạnh mẽ bước tiếp.

Kết thúc phần thi, 2 giám khảo đã đặc cách mời cô tham gia trở lại trong Gala của chương trình. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng đã gửi tặng riêng cô Thiên Thanh 10 triệu đồng.
#dangthienthanh #thanhchui75tuoi #thachthucdanhhai

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

36 thoughts on “Phần thi GÂY SỐT của người Mẹ U80 khiến Trấn Thành tặng tiền thưởng và đặc cách vào Gala TTDH 6

 1. Bị vu oan "SÀM SỠ', Trường Giang giúp thí sinh CHIẾN THẮNG tại Thách Thức Danh Hài 6: https://youtu.be/Co1vo3Xd7v4

 2. Nhờ nghe được những lời nói cách xử lý cảm xúc của bà tránh những sân khấu suy tư trầm lắng để chọn cho mình những nơi có nhiều cảm xúc thoải mái vui vẻ của đi những chuyện k vui, cảm ơn a Trấn Thành nữa.xem xong cháu có thêm nhiều bài học trong cuộc sống.cháu cảm ơn bà và chương trình rất nhiều, chúc bà thật nhiều sức khỏe sống lâu trăm tuổi bà nhé

 3. Trần Thanh qua tuyệt vời một nghệ sĩ trẻ mà đây du năng lực và trí tuệ chức em đã thành cong

 4. Người mẹ việt nam anh hùng là của thời chiến. Còn BÁC Ở ĐÂY LÀ NGƯỜI MẸ CỦA THỜI HIỆN ĐẠI. Con chúc BÁC vượt qua nỗi buồn của gia cảnh mà vui với con trai cùng xã hội thời hiện nay BÁC NHÉ.

 5. Nghe Thiên Ân làm ở Nhật thấy quen quen. Xem đoạn sau mới biết thì ra là câu chuyện đau lòng đó….

 6. Mình đã đc xem video bạn Thiên Ân về vừa tổ chức đám cưới vừa đám ma mà khóc k thành tiếng. Chúc hai mẹ con luôn khỏe mạnh mạnh mẽ và thành công

 7. Yêu trấn thành vừa có tâm có tầm và thân thiện , trường giang giỏi nhưng keo lắm

 8. Cuộc đời dài nhất khoảng 100 năm thôi.Chúng ta hay sống chậm lại bởi vì thời gian sẽ trôi rất nhanh.Đời người ai biết được điều gì.Ai cũng rồi sẽ chết và sống chết đã được định.
  Mong bà khỏe mạnh sống lâu
  Và chia buồn với gia đình Bà
  Con rất yêu Bà:333 ❤

 9. Trấn thành nói hay , nhưng Trường Giang lại khiên mình thấy rất ấm, cảm giác ô rất hiểu thương và có hiếu với những ng lớn tuổi.

 10. Nghe bả nói mà con rớt nước mắt thương bà quá gánh năng trên vai nuôi me nuôi con nuôi em.môt người phụ nữ trung hậu đảm đang.con chúc bà dồi dào sức khỏe minh mẫn ạ

 11. Nghe cô nói mà con ưa nước mắt
  Trần thành là người ít tuổi mà tầm lòng em thật tuyệt vời mọi người nên học hỏi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *