Site Overlay

[NHẠC CHẾ] CHỊ ĐẠI CHỌN NGHỀ Parody | Nỗi Khổ Của Học Sinh Khi Chọn Nghề – Thiên AnCả nhà ơi, ai chưa nhấn subscribes thì nhấn 1 cái ủng hộ An lên 2 triệu subs nhé. Ai nhấn rồi thì đừng nhấn nữa nhé. Mãi yêu!
———————————–
Nhạc Chế CHỊ ĐẠI CHỌN NGHỀ Parody

Clip nhạc chế học đường quay trở lại chào đón một năm học mới. Các bạn sẽ chọn nghề gì, riêng chị Đại nhà ta có những lựa chọn cực kỳ độc đáo, đầy hài hước và đáng yêu.

An làm video này thông qua những tình huống nhẹ nhàng vui nhộn nhưng thật ra phản ánh 1 thực tế việc các bạn trẻ phải loay hoay chọn nghề và thường bị người lớn áp đặt mong muốn của họ lên con cái của mình mặc kệ đứa trẻ ấy có thích hay không. Chính điều này mà rất nhiều bạn bị buộc phải chọn trường, chọn nghề mình ko thích. Đến 1 lúc nào đó nhận ra nghề đó ko hợp với mình , làm mà ko có niềm vui thì đã mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc rồi mà lại không thể phát triển được. Hãy sống cho bản thân mình nha, chọn nghề mình thích, có đam mê mới làm tốt và theo đuổi công việc được. Đó mới là hạnh phúc. Fighting nhé các bạn trẻ.
Like and subscribe for more videos !!!
– Facebook :
– Youtube:
– Instagram :
#ThienAnOfficial #Parody #ChiDaiChonNghe #SauNayConLamNgheGi

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

48 thoughts on “[NHẠC CHẾ] CHỊ ĐẠI CHỌN NGHỀ Parody | Nỗi Khổ Của Học Sinh Khi Chọn Nghề – Thiên An

 1. An làm video này thông qua những tình huống nhẹ nhàng vui nhộn nhưng thật ra phản ánh 1 thực tế việc các bạn trẻ phải loay hoay chọn nghề và thường bị người lớn áp đặt mong muốn của họ lên con cái của mình mặc kệ đứa trẻ ấy có thích hay không. Chính điều này mà rất nhiều bạn bị buộc phải chọn trường, chọn nghề mình ko thích. Đến 1 lúc nào đó nhận ra nghề đó ko hợp với mình , làm mà ko có niềm vui thì đã mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc rồi mà lại không thể phát triển được. Hãy sống cho bản thân mình nha, chọn nghề mình thích, có đam mê mới làm tốt và theo đuổi công việc được. Đó mới là hạnh phúc. Fighting nhé các bạn trẻ.

 2. Chị ơi cô giáo mặc áo hồng tên nhóc hả chị chị đó là chị em em tên bin nói chỉ là chỉ biết liền

 3. Chị an lúc nói tiếng anh ngầu quá và chị nói cũng giỏi nữa em xã coi đi coi lại thích khúc đó nhất luôn á

 4. em không biết đâu… em thích chị luôn rồi😍😍 em sẽ like clip và đăng kí kênh ủng hộ nhoa chị iu

 5. Ildkieo38oskwoiw8e88wiwisisoskssoe3kdpdoklxidujjs22u2o38399eixkkao2kpslslxlsl,sldkekidiiekdkisoskkuyiuttghkbgtdetjkljokjioikio9iijiooojwowiksksppppp2i2lw,slsszkksowososkzkzkzkoasoisosspsplslskssoskksoskzkkwieiissiososkxkisosososksks8383iieeiieosps.skdo3iieeiie83eiekle,skslslslelekeokeeoie9eoekeioe
  Óospskskskskkskdksllkskskskskskskieisjdisiksxk💙💙💚💚💛💛💜💜

 6. “““`°°°°°••••○○○○○●●●●□□□□■■■■♤♤♤♤♡♡♡♡◇◇◇♧♧♧♧☆☆☆☆▪▪▪▪¤¤¤¤《《《《》》》¡¡¡¿¿¿+++$$$#

 7. Hai chị em mình tên là dóng nhau em tên Dương Võ Thị Bình An ai không bấm lai cho chị thiên an là biết rồi đấy OK

 8. Chị Thiên An thật là giỏi giảng và cực kỳ cực kỳ xinh đẹp 🥰🥰🥰🥰😍😍😍😍😍🤩🤩🤩🤩

 9. Cong nhan chi dai doc tieng anh gioi thiet chi chon nghe giang ho thi hoi lo do chi nghe nao cung bi an choi cha het vay chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *