Site Overlay

Ly Hồn Ký (Nam chính Thê Nô) – Truyện Ngôn Tình Hiện Đại,Huyền Nhuyễn Hay Nhất- P3Mới đầu, chỉ là cô phát hiện trong nhà có một vị ốc đồng tiên sinh.
Sau đó thì cô bắt đầu có một bạn trai mà người khác không nhìn thấy được.
Đúng lúc cô đang tưởng mình sẽ có một người chồng ‘quỷ’, cảm ơn trời đất, linh hồn anh cuối cùng cũng trở về xác.
Nam chính: muốn cưới được vợ, điểm mấu chốt là phải lên được phòng khách, xuống được phòng bếp, và vào được phòng ngủ của cô ấy!
Nữ chính: Trong biển người mênh mông rộng lớn em chỉ có một linh hồn để bầu bạn…. Thôi quên đi, em sắp bị sự ngu ngốc của anh làm cho khóc rồi đấy, anh có biết không?
Đôi lời tác giả:
Trước khi đào hố này, tôi vẫn muốn viết một hố cổ đại, nhưng rồi lại quyết định vẫn nên viết bộ hiện đại này xong trước thì hơn, không có nguyên nhân gì cả, chỉ là muốn vậy thôi.
Trước đây đã từng nghe ai đó nói, đại ý là trong cuộc sống chung quy phải có hai giai đoạn: một là thời gian tuyệt đẹp, một sẽ là những ngày tháng nhẹ nhàng. Có rất nhiều người chìm đắm trong thời gian tuyệt đẹp, ký ức không thể phai nhạt, từ đó về sau mãi mãi khắc sâu trong lòng.
Sau này tôi nghĩ, truyền kỳ dù gì cũng là truyền kỳ, đa số chúng ta đều chỉ là người phàm trần, sướng vui đau buồn, củi gạo dầu muối là những sinh hoạt trần thế, vì vậy cũng hi vọng có một đoạn thời gian nhẹ nhàng ấm áp.
Câu truyện này tôi viết dành tặng cho các cô gái, hy vọng có thể tìm được vị lang trung như ý, dắt tay đi bên nhau đời đời kiếp kiếp, không oán trách, không hối hận.

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

23 thoughts on “Ly Hồn Ký (Nam chính Thê Nô) – Truyện Ngôn Tình Hiện Đại,Huyền Nhuyễn Hay Nhất- P3

  1. Sao mọi người cứ quên k ấn Like vậy,còn mình lúc nào cũng Like trước rồi nghe👍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🌹🌹🌹🌹🌹🌹💐💐💐💐💐💐😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *