Site Overlay

Truyện Tranh Toàn Chức Pháp Sư – Chap 425-426|| Hạo kiếp sắp tới!Để ủng hộ cũng như để ad có thêm động lực, các bạn có thể donate trực tiếp bằng cách:
✅✅✅ Gửi tiền qua ngân hàng AgriBank số: 3910 205 089 187 Chủ tải khoản Lê Đức Dũng
✅✅✅✅Qua ví momo (ưu tiên để ad mua lượt xem của truyện) : 0858801149
✅✅Bắn tiền qua số đt: 0858801149
✅✅ Gửi card qua link fb ở dưới:

Cám ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh
==========================================
Liên lạc với ad qua.👥
✅Facebook AD :
✅Kênh phụ (ad chuẩn bị sẵn ):

==========================================
Link nhạc:
1.

al – Be Gone (ft. Caravn) [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:

2.
ius Dreisig & Zeus X Crona – Invisible [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
3.
Track: TULE – Fearless pt.II (feat. Chris Linton) [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
===========================================
✅Danh sách phát các tập :

===========================================
link truỵen chữ: Chương 604: Chiến dịch dại thắng

Nguồn truyện:

Cám ơn các bạn đã xem. Hãy tiếp tục tương tác với le duc dung nhé.
toàn chức pháp sư
toàn chức pháp sư 425
toàn chức pháp sư 426
toàn chức pháp sư 427
truyện tranh

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

46 thoughts on “Truyện Tranh Toàn Chức Pháp Sư – Chap 425-426|| Hạo kiếp sắp tới!

 1. Ai kể tên được hết bát phương vong quân không: đứng đầu là sơn phong chi thi, cửu u hậu, hồng khô ma chủ, thi vương, hài sát cốt long, còn gì nữa nhỉ???

 2. xuyên suốt truyện các pha conbat pha nào cũng phê. đọc truyện chữ rồi xen truyện tranh mà đã thật

 3. Nếu so với sức mạnh bio của mạng phàm mà gặp cảnh cố đô này liệu 1 mình clear đc lũ này không các đại học. Mặc dù giết quân chủ như creep

 4. CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!?
  -Đại quân Đế quốc Cố Đô Vong Linh chủ yếu chia làm 4 chủng loại quân đoàn Vong Linh, bao gồm: Hủ Thi(Cuồng Thi do SPCT cầm đầu), Khô Lâu(Xương Cốt do Hài Sát Minh Chủ cầm đầu), Ác Quỷ(Quỷ Thi do Quỷ Huất Bạo Quân cầm đầu), U Linh(Vong Hồn do Cửu U Hậu cầm đầu). Đại diện của cả 4 chủng loại quân đoàn Vong Linh đó là: “Bát Phương Vong Quân”(nghĩa là 8 vị CHÍNH THỐNG Quân chủ cấp Vong Linh). Theo thứ tự từ mạnh đến yếu: Sơn Phong Chi Thi, Cửu U Hậu, Hồng Khô Ma Chủ, Hài Sát Minh Chủ(Hài Sát Cốt Long), Quỷ Huất Bạo Quân, Bạch Cốt Thi Vương, Mã Não Thi Quân, Quỷ Vụ Thống Suất. Cả đám Bát Phương Vong Quân đều là 8 trụ cột chính bảo vệ Đại quân Đế quốc Cố Đô Vong Linh, đồng thời là 8 vị tướng mà Cổ lão vương rất tin tưởng(kiêm hộ pháp của ngài). Ngoài ra, Đại quân Đế quốc Cố Đô Vong Linh còn vài Quân chủ Vong Linh nữa nhưng thực lực chủ yếu là Tiểu Quân chủ, trình độ dưới hàng của Bát Phương Vong Quân.

 5. Quỷ Huất Bạo Quân
  -Đây là Quân chủ cấp Vong Linh bên trong thuộc về chủng loài Quỷ vong linh. Con Quỷ Quân này thường nấp trong những nơi tối om om để chỉ huy các con quỷ dưới trướng của mình. Tại sự kiện Cố Đô hạo kiếp giai đoạn đầu, Chúc Mông và các lão cao tầng khác đã giết chết Quỷ Huất Bạo Quân nhưng thực ra con Quỷ Quân đó chỉ là Tiểu Quân chủ dưới trướng ngụy trang thay thế cho con Quỷ Huất Bạo Quân thật sự. Quỷ Huất Bạo Quân thật sự lắm giữ sức mạnh tại Trung đẳng Quân chủ cấp, nó chỉ xuất hiện khi có lệnh triệu tập của của Khải bào đế vương(Trảm Không vong linh)
  -Quỷ Huất Bạo Quân chung quanh có một đám Cốt Tướng, Thi Tướng, chủ yếu là Quỷ Tướng. Cốt Tướng cùng Thi Tướng đối với các Siêu giai pháp sư mà nói như là cản đường con gián mà thôi, trực tiếp giẫm qua đi mới có thể. Nhưng do có vài con Bạch U Quỷ Thần(Thống lĩnh cấp) chỉ huy cái kia bầy Bạch Âm Quỷ bầy đàn số lượng to lớn đại hội cho các Siêu giai pháp sư tạo thành thật lớn Tâm Linh công kích

 6. CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!?

  -QUYỀN ĐẤM CƯỚC ĐÁ là SKILL đối kháng của thể thuật cơ bản mà mạnh mẽ nhất của Sơn Phong Chi Thi lại cực kì phù hợp với cơ thể to vãi linh hồn của nó. Nắm đấm khiến Không gian tạo ra cả vết rách. Một cước đạp xuống đại địa rung chuyển thành nhiều cơn địa chấn.
  -Nắm đấm tung ra khiến Không Gian phía trước đột nhiên nứt ra vô số vết rách như mạng nhện. Một quyền khiến cho Không Gian xung quanh chấn động tan vỡ thành vết rách lan tràn tạo thành các Lưỡi Dao Không Gian cắt qua các Cao giai pháp sư, lập tức cơ thể họ đều chia năm xẻ bảy. Vết rách Không Gian khuếch tán thành các Lưỡi Dao Không Gian được tạo ra bởi cú đấm của Sơn Phong Chi Thi khiến cho đoàn pháp sư Cao giai tan biến, bởi vì cá cú đấm này xé toạc cả Không Gian xung quanh tạo thành nhiều vết rách khiến cho các Cao giai pháp sư bình thường căn bản là không có cách chống đối. Một khi Không Gian xung quanh bị xé ra thì cả thân thể của pháp sư có mặt trong khu vực ảnh hưởng của vết rách Không Gian cũng theo đó mà xé toạc ra. Đây là Kĩ năng cơ bản của 1 sinh vật cấp Quân chủ, các đòn đánh cận chiến của nó điều có thể tác động tới Không Gian xung quanh nó.
  ***SKILL “Vết nứt không gian” TUY đáng sợ ở điểm nó đột ngột xuất hiện mà không có dấu hiện báo trước. Các SKILL thuộc loại phòng ngự rất khó chống lại NHƯNG chỉ cần phán đoán ra vị trí xuất hiện đúng lúc của nó rồi sử dụng tới SKILL loại vị di(di chuyển với tốc độ cực nhanh) liền có thể tránh khỏi, không đến nỗi bị vết nứt không gian không tên chia năm xẻ bảy. . . Dấu hiệu đơn giản là mỗi khi Sơn Phong Chi Thi tấn công vào chỗ nào thì chỗ đó sẽ xuất hiện một vết nứt nhỏ, chỉ cần để ý đến Không Gian xung quanh là có thể tránh được đòn tấn công của Sơn Phong Chi Thi.

 7. CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!?
  Hài Sát Minh Chủ
  I.Giới thiệu:
  -Hài Sát Minh Chủ là kẻ thống suất và điều khiển phần quân đoàn các Khô Lâu(Khô Lâu đại quân) trong Cố Đô Vong Linh đại quân.
  -Hài Sát Minh Chủ cũng là yêu ma thuộc về 1 loại Long tộc, thuộc chủng loại Vong Linh Cốt Long sống tại Vạn Long cốc của Thượng Cổ Ma Môn, có tên gốc là Hài Sát Cốt Long(Siêu giai ma pháp cấp 2 – Thượng Cổ Ma Môn – Vạn Long cốc)
  -Lần đầu suất hiện trong ARC Cố Đô hạo kiếp(dưới), lúc trời mưa to gần lúc bình minh. Vì có được đầy đủ năng lượng “cuồng bạo” đặc biệt từ cơn mưa nước suối Cuồng Lệ, Hài Sát Minh Chủ đã có thể thức tỉnh và di chuyển được vào buổi sáng, dẫn đến việc nó hiện thân cùng với Sơn Phong Chi Thi,…
  -Hài Sát Minh Chủ từng đánh nhau đồng quy vô tận, sống chết với Lô Hoan(Cấm Vệ quân, thủ tịch) 1 tay pháp sư có thực lực ngang ngửa Hàn Tịch(Chung Lâu ma pháp hiệp hội, thủ tịch) và cả 2 đã bị cuốn vào Sát Uyên đang mở rộng và tiến về Nội thành Cố Đô. Có thể nói cả hai đã chết, tuy nhiên trong ARC Bắc cương nguy cơ Lãnh Tước, chính mắt Mạc Phàm đã thấy vị Khô Lâu Minh Chủ này đã sống lại, xuất hiện dẫn dắt Khô Lâu đại quân chạy ra từ Hoàng Thạch sơn theo bước chân của Cổ lão vương tấn công Kim Tự Tháp Khufu…
  -Trong ARC Ma Đô – Tổng tiến công của Hải Yêu, lúc Bạch Sắc Mộ Cung bị Ai Cập Vong Linh tiến đánh thì không thấy tin tức về Hài Sát Minh Chủ,… Có thể vị Khô Lâu Minh Chủ này có vấn đề về vết thương hoặc đã TOANG thật sự!!!
  -Hài Sát Minh Chủ đại diện về phần Khô Lâu đại quân thống suất có số lượng quân đội vô cùng to lớn trong Cố Đô Vong Linh Đế quốc – Đám con dân trung thành của Cổ lão vương.
  **Tên khác: Khô Lâu Minh Chủ, Cốt Long Minh Chủ, Hài Sát Cốt Long.
  II.Hình dáng miêu tả:
  -Từ trên đám mây bay lượn tới, chính là một sinh vật có cốt sí(cánh xương cốt). Cái bóng của nó phản chiếu dưới ánh nắng càng kéo dài
  -Giữa không trung, một tiếng gầm gừ, gào thét đặc biệt điếc tai
  -Thân thể to lớn được cấu tạo từ xương cốt có thể so với từng đoạn tường thành vững chắc của Cố Đô, kèm theo 3 cái đầu rồng to lớn dữ tợn.
  -Một đôi Cốt dực(cánh xương) to lớn kinh người lúc triển khai giãn ra hoàn toàn có thể bao phủ ra một mảng lớn bóng tối, che đậy mây đen giống như 1 đám mây trời(cảm giác sợ hãi cực mạnh!!!).
  -Cho dù còn cách một khoảng cách khá xa nhưng mà chỉ cần tùy tiện lấy ra trên thân của sinh vật cốt dực Quân chủ này 1 khối xương cốt nhỏ liền có thể đem cả lầu các tường thành Cố Đô này xuyên thủng!!!
  -Hài Sát Minh Chủ giương cánh trên trời, tại bên dưới thân thể che bóng tối, chính là xương trắng lởm chởn Khô Lâu đại quân lấy bản thân Hài Sát Minh Chủ cầm đầu dẫn dắt.
  -Lúc phun ra “Hơi thở tử vong”, trong 3 cái đầu của Hài Sát Minh Chủ thì cái đầu lớn nhất sẽ làm. Bên trong cổ họng có thể nhìn thấy năng lượng Tử khí màu đen lóng lánh. Rồi từ miệng phun ra năng lượng, trong nháy mắt thành cột ánh đen thẳng tắp hướng tới mục tiêu
  -Nó trên không trung gầm thét, sở hữu Khô Lâu vong linh nghe từ chỗ nó hiệu lệnh toàn bộ sẽ từ Mộ Huyệt bò dậy, bạch cốt khô lâu, vô cùng vô tận!
  =>Tóm lại, nhìn kiểu gì cũng thấy giống 1 con Cốt Long(Bone Dragon),… rồng xương
  III.Sức mạnh và năng lực:
  -Đánh giá thực lực cấp độ dao động từ: Trung đẳng Quân chủ – Đại Quân chủ.
  -Theo kiến thức của Quân ti – Lục Hư biết Hài Sát Minh Chủ được cho là tồn tại đứng đầu chủng loại Vong linh Khô Lâu của Cố Đô, nếu so với Quỷ Huất Bạo Quân thì hung danh của Hài Sát Minh Chủ còn cao hơn 1 bậc. Còn Mạc Phàm lại thấy có vẻ như vị Vong Quân này được cho là kẻ thống suất(điều khiển) Khô Lâu quân đoàn(1 bộ lạc) trong 4 chủng Vong Linh của Cố Đô Vong Linh đại quân(Cuồng Thi – Khô Lâu – Quỷ Thi – U Linh).
  -Tất nhiên, vì là sinh vật Vong Linh cấp Quân chủ, khiển nhiên trí khôn của Hài Sát Minh Chủ rất cao cỡ… con người(ko khôn như đám Quỷ Huất Bạo Quân thật, Hồng Khô Ma Chủ, Cửu U Hậu). Từ kiến thức đánh nhau cho thấy trí tuệ của Hài Sát Minh Chủ tương đương hoặc kém hơn Sơn Phong Chi Thi.
  -Lúc Hài Sát Minh Chủ gào thét kêu gọi, có thể kéo tới rất nhiều sinh vật Vong Linh, đặc biệt là chủng loại Khô Lâu(đến cấp Thống lĩnh cũng phải mò ra!).
  -Khi Hài Sát Minh Chủ xuất hiện đều tăng cường mức độ Tử khí lên cao(ko rõ bao nhiêu??) để kích động tinh thần cho Khô Lâu đại quân, đây là 1 trong các đặc tính đặc biệt của chủng tộc Hài Sát Cốt Long.
  -Thân thể của Hài Sát Minh Chủ có thành phần chính tất nhiên đó là xương cốt. Trên cơ thể có xương trắng sắc bén dễ dàng đâm thủng cơ thể của các sinh vật ngáng đường…Trong quá trình quét ngang Cày Nát Đội Hình Đối Phương, đám xương trắng trên người Hài Sát Minh Chủ sẽ rơi vãi ra một ít nhưng chỉ cần có xương cốt kẻ thù mới chết ở gần cơ thể nó là đám xương cốt này sẽ bị hút như nam châm lên trên thân nó, bổ khuyết cho những “linh kiện” vừa mới hoại tử rơi xuống. Đây là đặc tính ưu việt về thân thể của chủng rồng Hài Sát Cốt Long, tuy nhiên có một khuyết điểm khá lớn là khi bị đánh hội đồng mà không có các “linh kiện xương cốt” bổ sung sự hồi phục là TOANG!!!
  -Trong 3 cái đầu lâu của Hài Sát Minh Chủ, đầu lớn nhất(lão đại) ngửa lên, trong cổ họng có thể nhìn thấy có màu đen năng lượng đang trong miệng nó lóng lánh!. Rồi từ miệng sắc bén phun ra “Hơi thở tử vong” trong giây lát hóa thành một trụ sóng trùng kích hơi thở màu đen tử vong thắng tắp bay tới mục tiêu. Hơi thở này phun ra theo đó không gian rung chuyển, toàn bộ mục tiêu đều bị không gian thôn phệ, hấp thụ.Cả 1 khoảng tường thành của vòng ngoài phía Bắc thành Cố Đô bị bốc hơi. Tất nhiên có đôi lúc cả 3 đầu thay phiên nhau phun “Hơi thở tử vong” để công kích liên tục,…

 8. cứ cho là lô hoan đã từng một mình diệt cấp quân chủ nhưng biết đâu đó chỉ là á quân chủ thì sao?

 9. Theo 1 vài nghiên cứu từ Hắc Giáo đình mà bộ 3 Phàm-Duyên-Bạch mò đc từ ARC Nguy cơ Lục Nha thành đảo đến Ojojs Thánh học phủ thì ngoài cái Địa Thánh Tuyền ra thì thành phần chính đc thay thế là cây thuốc phiện Cuồng Lệ đc trồng bí mật tại nhiều nước khác nhau 🤔🤔🤔

 10. Cứu thế nào đc Phương Cốc luyện hóa cái nc đó con Vong Linh khế ước(là xác thg con trai của lão) của ổng r mà, rút ko ra đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *