Site Overlay

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Máy Câu CáChúc Các Bác Đam Mê Câu Cá Có Những Phút Giây Giải Trí Khi Xem Kênh Của Câu Cá Edu Và Có Thêm Kinh Nghiệm Chọn Cho Mình Một Bộ Cần Câu Máy Xịn.
Kết Nối Với Chính Edu Qua: #CauCaEdu #CanCauMayXin #CauCaGiaiTri Câu Cá Edu – Hội Tụ Đam Mê Đánh Bắt Cá
Câu Cá edu giới thiệu cho các bạn 1 số loại máy câu và cách chọn lựa cho hợp lý.
—- Câu cá edu chia sẻ Kinh nghiệm đánh bắt cá bằng cần câu máy. Với phương pháp, kỹ thuật bắt cá sông của các cần thủ chuyên nghiệp.
—- Trọn bộ cần câu cá tiện dụng với chất lượng tốt nhất sẽ là sản phẩm rất thích hợp cho những chuyến đi câu cá giải trí cuối tuần cùng gia đình, bạn bè sau những ngày học tập, làm việc căng thẳng.
—- Với bộ cần câu cá chuyên nghiệp được thiết kế gọn gàng, tinh xảo, có thể xếp lại dễ dàng, sẽ tạo cho người dùng sự tiện lợi khi phải mang đi xa. Hãy tận hưởng những giây phút câu cá thư giãn với trọn bộ cần câu cá giá rẻ tại Cauca.edu.vn
Mình Muốn Chia Sẻ Nguồn Đam Mê Câu Cá Với Mọi Người. Cùng Với Các Channel Youtube Về Câu Cá Như: Câu cá và Khám phá, Câu Cá giải trí, HUYNH KHOA FISHING, VT Thuận, CẦN THỦ MIỀN TÂY, THANH TUẤN CHANNEL
Hãy Đăng Ký Kênh Để Không Bỏ Lỡ Một Video Xem Câu Cá Hay Nào:
♡ SDT/Zalo: 09147.26862
➤ Liên Hệ Mesenger Facebook:
★ Facebook page:
♔ Web:
Tham Gia Cộng Đồng Facebook Câu Cá Edu để chia sẻ hay Cập nhật những tin tức, kỹ thuật đi câu cá được các cần thủ.
Nơi chia sẻ những kinh nghiệm đánh bắt cá của những cần thủ sát cá. Câu cá edu ghi lại những ngày đi câu cá bằng những chiếc cần câu máy xịn tạo cảm giác hướng về với tuổi thơ, thiên nhiên.
Kênh còn chia sẻ những video review về những chiếc máy câu cá giá rẻ, xịn cho các bạn cùng biết để lựa chọn đồ chơi câu cá thật tuyệt cho mình.
Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên những video hay và chất lượng về câu cá cho các bạn theo dõi.
Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ cho cauca.edu.vn.

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

47 thoughts on “Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Máy Câu Cá

 1. Chẳng hiểu lồn gì về câu với kéo.kiến thức thì hạn chế mà giải thích loanh quanh nói rõ nhiều.toàn máy china loại ko có tên tuổi.mấy máy này mua về dòng cá được vài bữa chắc cong mẹ trục.tào lao bịp bơm.ai thích tìm hiểu đồ máy câu.nt tôi tư vấn cho.

 2. Ông thần. Nói đã là cái thân máy quan trọng xong quay lại nói lực kéo cá chủ yếu tác động lên tay quay.

 3. Tôi câu cá trên 20 năm sử dụng rất nhiều loại máy câu nhưng chưa từng gặp máy câu nào có đến 14 bạc đạn Cả . Tôi cũng là người chuyên sữa chữa máy câu và nhiều nhất là 5 bạc đạn mà thôi. Có thể có nhưng tôi chưa gặp mà thôi.

 4. Giờ ra đi câu sông. Dân câu thấy nói chuyện hợp ý .người ta cho máy câu à .còn tại sao cho thì tui chả biết. Hình như để chật nhà

 5. Simano vs daiwa sai tốt nhât ae nào chưa từng câu thì lời khuyen đừng mua các hãng khác ngoài simano và nên sài size 6000 chỡ lên nhe đừng nge ai nói nhièu và quản cáo

 6. Anh ơi tại sao nhằm cần không có máy quay
  Vậy mấy cần đó gắn được máy quay không
  Mong anh trả lời

 7. Xloi bạn,k biết thì thôi.bạn k hiểu gì hết,nói tầm bậy quá.k sợ người ta cười cho à?bạn biết bàn đạn là gì k. Và 7+1 là gì hết.nếu k biết thì sưu tầm trên mạng rồi nói.

 8. Tiền nào của đó thôi. Với lại câu ở đâu nước mặn hay nước ngọt . Tùy nhiều cái mà chọn máy chứ không ai sản xuất tốt mà bán rẻ cả

 9. Mấy ông này hiểu sai hết cái bạc đạn rồi..cái ghi là 14 hay 5 6 7 8 là số viên bi trong một cái vòng bi gọi bạc đạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *