Site Overlay

Truyền hình VOA 24/11/18: 2 đại tá hải quân VN bị bắt vì ‘vi phạm đất đai’#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: Hai đại tá hải quân Việt Nam bị bắt vì ‘vi phạm đất đai’. Cựu luật sư Võ An Đôn ‘sẽ khởi kiện Bộ Tư pháp’. Vụ Thủ Thiêm: Dân ‘mắng’ công an, quân đội, chính quyền ‘đê tiện’.

Tin thế giới: TQ mạnh mẽ lên án vụ tấn công lãnh sự quán ở Pakistan. TQ muốn đàm phán thương mại với Mỹ bình đẳng, cùng có lợi. Hai miền Triều Tiên nối lại con đường qua biên giới. Hoa Kỳ: Mua sắm dịp nghỉ lễ Tạ Ơn.

Phóng sự: Đường sắt Trung Quốc tại Kenya: Kẻ thắng người thua?

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Bộ Quốc phòng Việt Nam đã khởi tố và câu lưu hai đại tá Hải quân bị cáo buộc vi phạm các quy định về quản lí đất đai trong việc điều hành một công ty trực thuộc bộ. Đây là những quan chức quân đội cao cấp mới nhất bị nhắm mục tiêu trong chiến dịch trấn áp tham nhũng của Việt Nam.

Cựu Luật sư nhân quyền Võ An Đôn nói với VOA rằng ông sẽ kiện người đứng đầu Bộ Tư pháp sau khi bộ này bác đơn khiếu nại của ông về việc ông bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên.

Nhà chức trách thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục hứng chịu đả kích của người dân ở Quận 2 liên quan đến việc giải tỏa đất đai trong dự án Khu đô thị Mới Thủ Thiêm, trong khi ít có dấu hiệu cho thấy một tranh chấp lâu năm giữa người dân và chính quyền sẽ sớm đượrc giải quyết ổn thỏa.

Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm thứ Sáu (23 tháng 11) lên án mạnh mẽ các cuộc tấn công bạo lực nhắm vào các cơ sở ngoại giao của nước này sau khi ba kẻ tấn công tự sát tìm cách xông vào lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố Karachi của Pakistan.

Đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc cần phải bình đẳng và cùng có lợi, Thứ trưởng Thương mại Trung Quốc Vương Thụ Văn phát biểu hôm thứ Sáu, 23/11, và nói thêm rằng ông hy vọng hai nước có thể tìm cách kiểm soát sự khác biệt thông qua đối thoại.

Bộ Quốc phòng Hàn Quốc hôm 22/11 đã công bố một đoạn băng cho thấy các sỹ quan quân sự của hai miền Triều Tiên gặp nhau tại biên giới để nối lại con đường giữa hai nước.

Những người mua sắm Mỹ xếp hàng thâu đêm bên ngoài những cửa hàng chất đầy hàng giảm giá để chờ đợi lúc bắt đầu mùa mua sắm truyền thống vào dịp lễ cuối năm còn được gọi là ‘Thứ Sáu Đen’.

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

37 thoughts on “Truyền hình VOA 24/11/18: 2 đại tá hải quân VN bị bắt vì ‘vi phạm đất đai’

 1. Người bi suy thái đạo đức chính xác. Là bon csvn.suy thái.đến tận cung của bon csvn.đánh đập gi dân yêu nước. Cướp đất cướp nhà. Cướp ca.mạng sống nhân dân của minh.thi csvn.còn gi đe dân yêu quý chi thu va han.csvn con gi dan thu hon nửa cu đan ap cướp bóc nhiều nửa. Thi csvn.se chết ko toàn thay.dân vn.sẽ xóa sổ dang độc ác vn.thi dan moi yên thân

 2. Ủng hộ dân dân Pakistan giết sạch bọn tàu cộng trên lãnh thổ của mình vì lũ này chỉ có cướp thôi

 3. Người dân VN đã có bản lĩnh rồi .Người dân VN thôi sợ hãi hãy đấu tranh cái gì thuộc về dân

 4. Giao cho coi biển mà cũng xông vào để cướp đất. V.N ko có gì ngoài đất bọn quan tham chán sống Thèm Đất rồi.

 5. Những người như ông luật sư Đôn là rất hiếm dám đúng ra can thiệp giúp đỡ dân yếu thế . Rất ngưỡng mộ ông .Hy vọng bằng cách nào đó ông có thể lấy lại bằng luật sư để tiếp tục hành nghề .

 6. In Viet Nam, maybe there will be no longer officials to work in the government officers if they are imprisoned in turn for being guilty of corruption.

 7. Hải quân viêt nam cộng sản bám bờ bám đất bỏ biển ai lấy thì cho tiền rồi lấy ! Chung quy cũng chỉ vì cái từ « bộ đọi »

 8. Cộng sản Trung Quốc là ma quỷ ma quỷ đi đến đâu thì sẽ làm hại con người ta đau khổ 🤑👺💀

 9. Nhin linh cua nam hang map trang dep trai nhin linh bac hang om yeu den thui du thay nen kinh te nam hang nhu the nao kkkk

 10. Hai hổ đấu nhau thường thì có một con bị thương khi bị thương thì hay dở trò đầu độc đối thủ hoặc dùng mỹ nhân kế ai đó hãy cảnh giác

 11. Ngày xưa tổng thống nguyễn văn thiệu được mỹ viện trợ một năm một tỷ đô sau này cắt giảm xuống còn ba trăm triệu đô một năm.Mà ổng còn nuôi quân đội nuôi dân miền nam việt nam.xây dựng thủ đô sài gòn thành hòn ngọc viễn đông đứng nhức đông nam á.Ngày nay tập đoàn cộng sản được kiều bào viện trợ cho không một năm 18 tỷ gấp 18 lần ông thiệu mà chẳng làm nên chuyện gì? Nghèo gấp 50 lần hàn quốc.đúng là tập đoàn cộng sản chỉ là sâu mọt,dòi bọ.Ngày xưa con sâu chúa là thằng bác hồ.Ngày nay con sâu chúa là thằng nguyễn phú trọng.

 12. tàn dư ngụy cali ông cha bọn chúng là bọn bán nước hại dân lên con cái sinh ra bởi những con tinh trùng khuyết tật bệnh hoạn lên luôn mở mõm ra là sủa thù hận

 13. Thằng luật sư võ an đôn là luật sư phản động phản Quốc. Bộ Tư Pháp xóa tên khỏi hội luật sư Việt Nam là đúng! Luật sư nhưng lại đi ngược lại với đường lối chính sách của Đảng và Nhà Nước Việt Nam? Lại bảo vệ con mẹ ( nấm độc?) Nguyễn ngọc như quỳnh. Con nguyễn ngọc như quỳnh nhận tiền của tổ chức ngụy quân ngụy quyền lưu vong ba que sỏ lá ( việt tân?) Chống phá chính quyền Nhân Dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *