Site Overlay

NHẠC NỀN HẺM RADIO – NHỮNG BÀI HÁT ÊM DỊU, DU DƯƠNG, CHO NHỮNG AI ĐANG THẤT TÌNHTẢI ỨNG DỤNG HẺM RADIO ĐỂ NGHE NHIỀU BÀI ĐỌC MỚI NHẤT:

☀ Link Google Play:
☀ Link Apstore:
—————————————————————————
—————————————————————————
✅ Copyright by Hẻm Radio (Do Not Reup)
✅ Bản quyền video này thuộc về Hẻm Radio, bạn không được quyền Reup.

—————————————————————————
Những bản nhạc cho người thất tình, người cần được thư giãn – Nhạc không lời nhẹ nhàng, sâu lắng…
—————————————————————————

☀ SUBSCRIBE THEO DÕI KÊNH YOUTUBE:
☀ LIKE FANPAGE:
☀ JOIN GROUP:
☀ EMAIL: hemradio360@gmail.com
☀ DONATE:

—————————————————————————

HẺM RADIO là một kênh Youtube do một nhóm bạn trẻ quê quán ở đủ vùng miền cùng đồng thành lập. Đây là một kênh Radio đọc truyện, đọc thơ, đọc văn, và đọc những bài viết về Saigon mà Team sưu tập được. Kênh Radio này cũng như một con hẻm nhỏ giữa nhiều kênh Youtube khác nhau, khiến cho bạn có đôi lần không biết phải rẽ lối nào, thì hãy cứ thử chạy vào con hẻm nhỏ phía trước, mang tên là “Hẻm Radio”, biết đâu bạn sẽ gặp được ý trung nhân hay tìm lại chính mình ở một góc trời nào đó.

Những ai yêu thích đọc Radio, hoặc yêu thích nghe Radio, rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn bằng cách:

☀ Yêu thích đọc: Gửi những bài đọc của bạn về địa chỉ email: hemradio360@gmail.com
☀ Yêu thích nghe: gửi những bài viết hay, sưu tầm, và những nội dung muốn nghe, cũng ở hòm thư trên.
—————————————————————————
#HẻmRadio #HemRadio

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

30 thoughts on “NHẠC NỀN HẺM RADIO – NHỮNG BÀI HÁT ÊM DỊU, DU DƯƠNG, CHO NHỮNG AI ĐANG THẤT TÌNH

 1. Chống chỉ định nghe trong đêm buồn….
  Đến Hẻm Radio nghe nhạc mà không nghe giọng đọc của A San cất lên thì thấy thiếu thiếu cái gì đó, thật khó chịu…06/12/2019

 2. Đã quá. Càng tìm hiểu kênh, càng yêu thích kênh. Rất cảm ơn đã cho ra đời kênh hay như thế. Nhưng…. Quảng cáooo….

 3. có ai như tui không mỗi lần đọc truyện NNA là giọng của anh San lại vang lên trong đầu, tự đọc mà như nghe ảnh đọc :v

 4. Em muốn xin file nhạc nền của quyển Vô Thường – Nguyễn Bảo Trung. Nhạc nền quyển đó quá hay.

 5. Năm tháng ấy, nỗi buồn giống như một cơn ác mộng, dài đằng đẵng và lan nhanh cả tuổi trẻ. Mình như trơ trọi giữa chênh vênh không một nơi bấu vúi. Khóc không xong – cười không nổi. Mọi thứ cứ ở lưng chừng.

  Năm tháng ấy, nỗi buồn đọng lại thành khối, đập mạnh vào vách thành thương nhớ. Mình chỉ biết sống những ngày tháng không nơi nương tựa. Cuộc đời chỉ quẩn quanh đi làm – vài ba tách cà phê – lùa vội vài miếng mì – phì phà vài điếu thuốc – rồi chỏng chơ chờ nắng ấm đến hong khô cõi long.
  Năm tháng ấy, mình đặt tên nỗi buồn là "anh". Mình giấu "anh" vào những tất bật dông dài, những hoài nghi héo úa, những khóc – cười bủa vây. Mình thôi không nhắc lại chuyện cũ – thôi không chờ viển vông – thôi tự mình huyễn hoặc.
  Năm tháng aya, mình tin vào số phận của mỗi con người như một chuyến tàu lửa. sẽ chạy mãi không phanh dù cho long muốn rẽ, tim muốn dừng những thương tâm khắc khoải. Mình tự hỏi phải làm sao để không còn nghe những thanh âm mệt nhoài trong từng nhịp thở.
  Năm tháng ấy, biết Cất nỗi buồn vào đâu?

 6. Chỉ là hai người buông tay rời đi. Từ đó, ai nấy sống cuộc đời cho riêng mình. Trong cuộc sống của người này đã không còn sự xuất hiện của người kia.
  Chỉ là những lúc bực tức hay mệt nhọc, chẳng còn ai cho mình trút giận, những lúc hạnh phúc chẳng có ai sẻ chia, những lúc chênh chao trên đường đời lại phải tự mình đứng vững.
  Chia tay – có gì đáng sợ chứ?
  Chỉ là ngủ một giấc, sáng mai thức dậy, chúng ta quay về đúng nghĩa là người dưng. Mình lại tiếp tục sống một cuộc đời đơn độc. thói quen của những ngày bên nhau bắt đầu được bỏ dần. thay vào đó là những năm tháng tự mình vá víu long tin của bản thân!
  Nếu chia tay để người thanh thản, ta thôi nhọc lòng. Thì chia tay có gì đáng sợ chứ?

 7. Thích nghe Hẻm đọc audio truyện bác Ánh, mà giờ vì bản quyền vì tôn trọng tác giả nên hẻm gỡ rồi. Tuy hơi buồn, nhưng đối với độc giả chân chính sẽ ko buồn. Mong hẻm đọc audio truyện "Ngườu mẹ điên" "Nghèo đói là trường đại học tốt nhất"

 8. có thể cho em xin tên của những bài này được không ạ
  em sẽ tải hết về máy rồi lưu vào một tệp với tiêu đề là HẺM RADIO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *