Site Overlay

Truyện ma có thật về Vong Quỷ cực rợn khi ngheBạn có tin là có vong quỷ? Vong quỷ nó có ác như bạn nghĩ không? Tất cả sẽ được bật mí trong câu chuyện này.
► Truyện do team sản xuất các bạn không nên copy để tránh vấn đề bản quyền.
► Cập nhật truyện mới và ủng hộ kênh các bạn đăng ký tại

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

38 thoughts on “Truyện ma có thật về Vong Quỷ cực rợn khi nghe

  1. Bỏ ngay cái tiếng hú ban đầu đi nhé. Đêm muốn nghe mở cái nó hú lên làm ảnh hưởng những người khác đang ngủ.

  2. Cảm ơn anh nhé…truyện rất hay…nhưng trong câu truyện có nói đến các đạo…vì e là đao thiên chúa nhung e vẫn sợ Ma…em đc biết sơ sơ về 1 số Đao….Đạo Phật thì chỉ tin là có Ma thôi…nên mới có sự luân hồi…bỏ hết tất cả để đầu thai…nhưng còn bên Đạo thiên chúa chỉ tin là có quỷ…ko có Ma…vì thực tế ai cũng biết về con quỷ Lusifer…nó chiếm ngự bóng đêm…đac biệt 1 đieu wan trọng bên đạo thien chúa tại sao lại có 1 nơi là địa đang(thiên đàng)…vì đạo chúa ko có sự luan hoi…và cuộc sống hiện chỉ là tạm bợ,còn cuộc sống mãi mãi là khi ta chết lúc đó cuoc song cua nhung nguoi ben đao chúa mói đc tính…ai mà sống xấu xa thì bi quỷ bat xuống…còn ai sống tot đẹp lòng chúa thì dc len thien dang song 1 cuoc song sung suong mai mai…tại sao bên đạo chúa co 1 cái luat trong kinh thánh…khi chết cả hồn lẫn xác sẽ phải đi sang thế giới bên kia…nen nhung ai đao chúa ko bao gio đc phép tự sát mà chết.ai tự sát sẽ bị mất linh hồn mai mai…vì vây nguoi dao chúa đa số chết là phải trôn…nhà thờ nào cũng đeu co 1 nghia trang rieg cua nhà thờ đó…bên đạo chúa ở địa ngục có 3 tầng…t1 là luyện ngục…t2 là hỏa ngục…t3 là địa ngục…nhung ai ở t1 thì có cơ hoi dể len thien đang với chúa…con t2 va t3 là 2 tầng đầy toi loi ko thể tha thứ đc…và bị hạnh hạ cả hồn lẫn xác mai mai duoi địa nguc…nen nguye tac ben dao chúa rat khac khe…lấy vk hoac lay ck phải theo đao chúa het…ai mà ko lam theo ắc gia dình se bị đỗ vỡ…noi chung ai đao chua thi ho se hieu 1 phan nao dó ve cai luat trời mà trong kinh thanh da nghi chep

  3. Vong linh của các chiến sĩ vnch cũng rất linh thiêng và họ đang áp chế _ chính vì vậy mới có rất nhiều điều kỳ dị đang xảy ra___ thiên ý?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *