Site Overlay

Tam Quốc Diễn Nghĩa Tập 2Tam quốc diễn nghĩa (giản thể: 三国演义; phồn thể: 三國演義, Pinyin: sān guó yǎn yì), nguyên tên là Tam quốc chí thông tục diễn nghĩa[1], là một tiểu thuyết lịch sử Trung Quốc được La Quán Trung viết vào thế kỷ 14 kể về thời kỳ hỗn loạn Tam Quốc (190-280) với khoảng 120 chương hồi, theo phương pháp bảy thực ba hư (bảy phần thực ba phần hư cấu)[2]. Tiểu thuyết này được xem là một trong bốn tác phẩm cổ điển hay nhất của văn học Trung Quốc.

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

21 thoughts on “Tam Quốc Diễn Nghĩa Tập 2

  1. Các bạn nên tôn trọng Tác giả và đọc giả đi chứ viết sách phải chú thích rõ ràng sự việc để tránh hiểu lầm

  2. chả viết đc truyện thì thôi, còn xàm xàm đi chú thích phá truyện của người ta, …. đây là ko xây đc nhà thì cố tình đi đốt nhà thiên hạ nè.

  3. 🈴㊗️㊙️㊙️🉐🉐🈵🈹🈲🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻👋🏻🖖🏻👇🏻🤘🏻👈🏻✋🏻✋🏻✌️✌️✌️✌️✌️✌🏻🤛🏻

  4. Mao Tôn Cương bình luận cho rằng Tháo là kẻ không có hiếu khi đi đánh báo thù cha mà lại rút quân về đánh Lã Bố. Mao Tôn Cương là kẻ ngu, ngu, và NGU ! Vì Tháo nếu không rút về thì sẽ bị lâm nguy và có thể bị thiệt thân, vì đánh thì đâu đã chắc thắng, mà không rút về bảo vệ cơ sở chính thì mất nhà, khi mất nhà thì làm sao trả thù cha cho được ? Bảo toàn cơ nghiệp, lực lượng là việc LỚN, còn việc báo tư thù là việc NHỎ. Trả thù thì sớm muộn gì cũng được. Kẻ trí hành động sáng suốt chứ không như kẻ vô mưu như Lã Bố. MAO TÔN CƯƠNG LÀ KẺ NGU BÀN DẠI . Trách là hàng triệu người sau xem truyện xưa nay không nhận rỏ sự việc này. Vì thế mà khi xem Tam Quốc Chí diễn nghĩa hàng chục lần, tôi rất ít khi xem những lời bàn của Mao Tôn Cương là vậy !

  5. Truyen hay mà người đọc cũng hay rất truyền cảm thu hút người nghe hãy lam nhiều truyen nữa nhé cảm ơn bạn

  6. Đồng ý với nhận xét của các bạn. Những câu chú thích rẻ tiền, nhảm nhí hết sức chen vào làm giảm giá trị tác phẩm. Xin Ad vui lòng xem lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *