Site Overlay

Mồ Hoang Huyệt Lạnh – Truyện ma có thật 100% mới nhấtTruyện ma có thật Mồ Hoang Huyệt Lạnh là câu chuyện kể về cái chết oan của Ánh Hồng và Xuân Lan. Kể từ đó oan hồn này đã trở về đòi mạng người đã gây ra cho họ. Bạn cùng nghe để biết diễn biến câu chuyện nha.
► Truyện do team sản xuất các bạn không nên copy để tránh vấn đề bản quyền.
► Cập nhật truyện mới và ủng hộ kênh các bạn đăng ký tại

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

46 thoughts on “Mồ Hoang Huyệt Lạnh – Truyện ma có thật 100% mới nhất

  1. đề nghị a ghép thêm nhiều tiếng hú để thêm phần sợ hãi và hấp dẫn kịch tính hơn ạ. ai đồng ý thì like lên top nha ae

  2. giọng đọc chuẩn truyền cảm không thua ai cả.sẽ hoàn hảo hơn nếu đâu tư thêm một giọng nữ nữa.

  3. Câu chuyện ma này quá hay, nhưng sự thật có ý nghĩa sâu sắc thêm đó nói lên Luật Nhân Quả chính là lời của Đức Phật dạy, nếu kẽ nào gieo nhân , thì đời này ( hiện tại )hoặc vị lai ( mai sau )cũng phải gặt quả. Bài học cho những ai làm nghề Tú Bà, Tú Ông vì giàu sang tham vọng, mất đi cái Nhân Tính.
    Em xin cảm ơn Tác Giả và MC Đình Soạn

  4. lúc đầu nghe thử một truyện ma, không rám ngủ nuôn ,chùm chăn kín đầu thức nghe tới sáng luôn,rồi đêm nào cũng nghe,càn nghe,càng rế ngủ , giờ nghiện rồi, không được nghe trước núc ngủ thấy khó chịu thế nào ý.không ngủ được,tại admin đấy núc mất điện,đt mình hết pin không nghe được truyện khó chịu, thì làm sao mình ngủ được đây.

  5. truyện thì hay..nhưng ghet nhất là đang tập trung nghe thi cử Quảng Cáo..thì đem về nghe mọt mình đi…ghét nhất là câu like rồi QC xam xam…aj đồng ý chung với mình thì cmt yk…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *