Site Overlay

Phim Hay | Truyền Thuyết Bạch Xà – Tập 74 | iPhim►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Truyền Thuyết Bạch Xà
►Diễn viên : Nhậm Gia Luân, Dương Tử, Mao Tử Tuấn, Li Man, Triệu Nhã Chi, He Dujuan,..
►Nội Dung: Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết là bộ phim kể về cuộc đời và mối tình của tiểu bạch xà tên Bạch Yêu Yêu (Dương Tử đóng), Bạch Yêu Yêu du ngoạn vô tình gặp Hứa Tuyên (Nhậm Gia Luân đóng) và sư muội Lãnh Ngưng (Hà Đỗ Quyên đóng) hành y cứu người trong buổi lễ hoa đào và đem lòng yêu mến anh. Tuy nhiên, trải qua thời gian tươi đẹp ngắn ngủi (2 ông bà này lấy nhau thành phu thê) Hứa Tuyên bị bệnh nặng khiến Bạch Yêu Yêu phải trộm tiên thảo và vi phạm thiên quy không được phép gặp lại Hứa Tuyên. Lại nói đến Hứa Tuyên, sau khi khỏi bệnh thì ổng nhớ ra chuyện cũ, một thân một mình đi tìm Yêu Yêu.

Ổng không biết rằng sư muội của mình đã trót thương mình từ lâu, để cho Lãnh Ngưng làm loạn, thả giao long với mục đích phá hoại mối tình của Yêu Yêu và Hứa tuyên nhưng không thành thậm chí còn gây họa cho nhân gian. Vì lẽ đó, Tiểu Bạch Xà mới phải hy sinh thân mình để Tề Tiêu (Mao Tử Tuấn đóng) trấn giữ mình tại tháp Lôi Phong và vĩnh viễn không gặp lại Hứa Tuyên nữa. Hứa Tuyên đau lòng không thiết sống, không lưu luyến hồng trần quy ẩn Tích Thiện Lâm. Tiểu Thanh nghe bạch Yêu Yêu khuyên nhủ trở về núi tu luyện (hoặc có thể là tự huỷ nội đan mà chết). 20 năm sau, Bạch Yêu Yêu thấy ánh mặt trời lần nữa, nhân quả cùng Hứa Tuyên đã giải trừ. Tề Tiêu đoạn tuyệt trần duyên xuất gia nơi cửa phật.

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #TruyenThuyetBachXa #PhimHay

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

37 thoughts on “Phim Hay | Truyền Thuyết Bạch Xà – Tập 74 | iPhim

  1. Phim hay. Thấy tội yêu đế quá . Vạn năm mới động lòng còn hi sinh vì tiểu bạch vậy mà k đc hồi đáp. Thấy tội cho yêu đế mà cũng thương cho tử tuyên….

  2. Tự nhiên thấy tội yêu đế ghê nhất là phút thứ 23:18 ik ánh mắt của yêu đế nhìn tiểu bạch thấy thương ghê gớm

  3. Phim hay quá nhỉ Bây Giờ Mới lần đầu tiên xem thử phim này công nhận hay thật hay thì nhớ mỗi người ấn một like nhé Hihi😍😍😍

  4. Tội tram Quang yếu đế. Y yêu đế quá. Nhìn bạch yêu yẻu hơi Ghet vi cách đối xử với yêu đế vậy

  5. Khổ thân yêu đế.xem thấy tội.yêu hi sinh mọi thứ mà k được đáp lại.thích yêu đế và tề tiêu quá đê😄

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *