Site Overlay

Mị Nguyệt Truyện (Thuyết minh) Tập 81–Legend of Miyue–vietsubTất cả các tập :
Vui lòng đăng ký kênh :
Phim Mị Nguyệt Truyện – The Legend of Miyue (Thuyết Minh) 2015 là câu chuyện về thời kỳ Chiến quốc, Mị Nguyệt, cô công chúa nhỏ được Sở Uy vương yêu quý nhất. Nhưng sau khi cha Sở Uy vương băng hà, mẹ Hướng thị bị Sở Uy hậu trục xuất khỏi cung, Mị Nguyệt ôm trong lòng nỗi đau người mất nhà tan, trải qua quãng thời gian lưu lạc từ Sở cung đến Tần cung, hiểu rõ hết nhân tình thế thái, dần trưởng thành thành một nhân vật chính trị có đóng góp to lớn cho sự thống nhất TQ.

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

41 thoughts on “Mị Nguyệt Truyện (Thuyết minh) Tập 81–Legend of Miyue–vietsub

  1. Đứa nào dụ t nói Mị Nguyệt kết không buồn đâu,chắc nó cho rằng không buồn bằng "năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" T dận hết sức.

  2. Phim TQ thì nhất thiên hạ rồi( cách diễn xuất, kịch bản, hoạt cảnh) mà ng xem k thể đoán trc đc đoạn tiếp theo ln. Còn HQ ấy hả.. thôi thôi, vòg đi vòg lại, phim nào cũg như phim nấy.

  3. Khúc cuối buồn rơi nước mắt . . . thấy thương cho Hương-Huệ Nhi quá xinh đẹp trẻ là vậy cuối cùng thành 2 bà cô già "."

  4. Phim hay.nhưng thấy thương cho mối tình đầu với hoàng yết..mị nguyệt ko đến đc với hoàng yết. 😥😥đâu lòng quá đi..hic hic

  5. ai đó trong này cho mk biết là diễn viên đóng vai Ngụy Nhiễm là ai ko. MK tra mạng nhưng ko ra. Thank các bạn nhiều nha

  6. Phim hay quá hay. Tôn Lệ đẹp từ khuôn mặt, ngoại hình, thần thái. Còn nhân vật chính diên hi công lược gì đóa người ốm như cây tăm ko chút mặn mà phụ nữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *