Site Overlay

Tóm Tắt Cốt Truyện: Call of Duty – Modern Warfare 2019 | meGAMECuối cùng sau khoảng thời gian dài chờ đợi sốt ruột, Call of Duty: Modern Warfare cũng đã ra mắt. Không hề nói quá, đây chính là màn comeback không thể tuyệt vời hơn của series Call of Duty.
Game cũng vừa ra mắt mà không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để trải nghiệm siêu phẩm này. Cho nên hôm nay meGAME sẽ mang đến cho các bạn video tóm tắt cốt truyện của Call of Duty: Modern Warfare nhé!
#meGAME #CoD #modernwarfare2019
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
#topgamebansung #meGAME #topgamefps

———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

7 thoughts on “Tóm Tắt Cốt Truyện: Call of Duty – Modern Warfare 2019 | meGAME

  1. Lang mang cốt truyện cod mw 2019 này xảy ra rồi mới có soap với gas hay sao theo mình biết là soap đã chết bị bị phục kích mà ta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *