Site Overlay

DARK SOULS | Vì Sao Lại Hay?DARK SOULS | Vì Sao Lại Hay?
Script: Hải
Voice: Trường
Editor: Luân

👉Ủng hộ bọn mình tại:

Fanpage:
Group:

————————————–
++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:

Website:
Fanpage:

Nhập ngay mã PHEGAME để được giảm giá 5% khi mua game Steam tại Divine Shop nhé ^^

————————————–
++ WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG GAME CHUYÊN NGHIỆP

– Các dự án đã thực hiện:
– Website:
– Fanpage:

#darksouls #phegame

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

27 thoughts on “DARK SOULS | Vì Sao Lại Hay?

  1. MUỐN CHƠI MAY GAME NHƯ SEKIRO , DARK SOUL 3 , chơi chủ yêu giải trí sau giờ đi làm , mà xem review toàn thấy khó , cực khó , thôi khỏi mua chơi con mẹ nó luôn , chơi ức chế thêm .

  2. 7:30 "Soul không hề bất công", nhìn thanh máu của con boss với thanh máu của người chơi, nhìn số máu boss tát người chơi và số máu người chơi gãi vô người boss, ok, không bất công

  3. Dòng game souls nó rất hay, có rất nhiều kiểu boss đa dạng mà lại hay nhưng có lúc lại có những boss mà nó phải nói rất là nhàm. Dark souls 1 thì mình ghét nhất là moonlight butterfly, con boss cứ bị động sao sao ý, nó dùng phép thuật thì cảm thấy khá là dễ né mà cũng chẳng đem lại cho người chơi cảm giác thử thách chút nào hết ,thích nhất là cặp smough với ornstein, trận đấu với design của 2 con boss khá là hợp và đẹp. Dark Souls 2 thì có quá nhiều boss nhảm nhưng con boss mà mình ghét nhất là prowling magus, cảm giác cứ như cho một bầy undead với ba con npc thường vậy, nó rất là chán luôn ý :v, thích nhất là con boss fume knight trong dlc. Dark Souls 3 thì ghét nhất là greatwood, design của con boss này quá lộn xộn mà còn ghớm nữa, còn thích nhất thì là một là abyss watchers còn 2 là soul of cinder. Mình thì chưa chơi bloodborne bao giờ nhưng nhìn nó khá là hay, nghe nói mấy trận boss trong đó cũng tốt nữa :v.

  4. Quảng cáo nhiều vl, một video 15p đến 5 cái quảng cáo
    Biết là ai cũng cần kiếm tiền để duy trì kênh nhưng các ông có thể tập trung quảng cáo lại 1 chỗ xem một lần được không?

  5. Cancer, ae nhà lothric và gael… Đánh mà tim đập như muốn nhảy ra ngoài, cảm giác hạ gục thì phê như hút cần

  6. có 1 sự thật là sau khi chơi dark souls rồi chơi các game khác mỗi lần tới mép vực là theo quán tính đi chậm lại sợ rớt vực 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *