Site Overlay

Chọn Phong Thuỷ Sim Số Theo Mệnh [ Phong Thủy ]Phong thủy sim số là một khái niệm khá quen thuộc đối với nhiều người. Nó thường được hiểu là một phương pháp ứng dụng trong kiến trúc và xây dựng Đông Phương cổ, dựa trên phương pháp luận của thuyết Âm dương ngũ hành. Khi mua nhà, tìm văn phòng ai cũng quan tâm tới hướng và khi chọn số điện thoại nên chọn số có hợp phong thuỷ không?

Những phân tích của các nhà nghiên cứu cho thấy, Phong thủy sim số là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, chứ không phải là loại tín ngưỡng bí ẩn. Vì vậy khi chọn một số điện thoại đẹp và hợp với tuổi cần quan tâm tới những điểm sau:

– Âm Dương: ( Dãy số bao gồm sự kết hợp hài hoà giữa số âm, dương )

– Ngũ hành: ( So sánh Vận, Mạng của dãy số với Vân, Mạng của người chọn số )

– Thiên thời: ( Vượng khí của dãy số ứng với một khoảng thời gian nhất định )

– Quái Khí : ( Ý nghĩa hình tượng Quẻ )

– Quan niệm : ( Kết luận )

Công cụ được lập trình tính toán dựa trên những nguyên tắc trên đây hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo ra một số đẹp hợp phong thuỷ . Vì vậy để lựa chọn được một sim phong thuỷ điểm 10 là rất khó, đòi hỏi người tìm phải có lòng kiên trì khi lựa chọn. Phong thuỷ sim số vượt lên trên giá trị của một sim đẹp đóng vai trò như một lá bùa linh nghiệm. Dẫu không mang lại tài lộc tức thời xong cũng để lại cho người dùng một cảm giác bình yên, an lành khi sử dụng một số điện thoại mà mình đã đầu tư thời gian chọn lựa cẩn thận

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

1 thought on “Chọn Phong Thuỷ Sim Số Theo Mệnh [ Phong Thủy ]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *