Site Overlay

Điều trị ung thư vòng họng, khàn tiếng, ho ngứa cổ, viêm họng hạt, đờm.

29 thoughts on “Điều trị ung thư vòng họng, khàn tiếng, ho ngứa cổ, viêm họng hạt, đờm.

  1. Toi bi phu o dot thi hai ngon câi Ben trai phia Ben Hong o ngon thu hai và co tat nhieu dom Vuong co , hay phai dang Han de Khat dom ra , co Khi khan ca co , Co phai la hach can day cho tan kh? Xin Huong Dan , Rat cam on

  2. Có xoa ở khe chân không bạn? Mình thường xuyên bị bệnh cảm. Nên sức khỏe kém mong bạn chỉ cách bấm huyệt cảm ơn bạn nhiều.

  3. A ơi cho e hỏi. E cũng thấy mình bị ngứa cổ như kiểu viêm họng ấy. Nhưng ở giữa cái khe hai ngon chân đó không co hạch, nhưng ở bên khe chân của hai ngón ở bên nữa có thì có phải k anh.

  4. Ai bị tê tay hãy xem clip của anh này kết quả hết 100%. Tôi bị rất nặng chậm cứu không hết. Làm theo hướng dẫn a này nay tôi hoàn toàn bình phục. Cảm ơn anh rất nhiều.

  5. Chào a xin cho mh hỏi con mh đc 4 tuoi ma đc bs chuẩn Đoán là bị hen phế quản jo Đang lấy thuốc về nha uống ma be cứ bi ho nhiều ma , ho nhiều thi bé bi khò khè nhiều va thở Nge tiếng RIT . Xin tv giúp mh để chua cho bé với ạ mh cảm on

  6. Nhóm f tên Đông y vi diệu có đến 2-3 nhóm thầy ở nhóm nào mà vào nhìn o thấy fay hình ảnh của thầy.em muốn liên hệ nhờ thầy dạy 1 số điều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *