Site Overlay

Vảy nến móng tay phải làm sao? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấnVảy nến móng tay là một trong những biểu hiện thường gặp ở bệnh vảy nến. Tổn thương móng xuất hiện trong 50% trường hợp chỉ có tổn thương da và trong 90% trường hợp có viêm khớp vảy nến. Khi không được điều trị, tổn thương móng do vảy nến sẽ gây đau nhiều, khó chịu và trở thành nguyên nhân hàng đầu gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và công việc. Vậy, phải làm sao cải thiện tình trạng này?
Câu hỏi của bạn Như Ngọc (Hà Nội):” Thưa chuyên gia, con năm nay 19 tuổi, gần đây ngón tay con thường xuất hiện những đường gợn sóng theo chiều ngang, kèm theo bị rỗ, lúc đầu chỉ bị 2 ngón giữa và khoảng nửa móng nhưng dần dần bị hết móng và càng ngày càng lan sang cả các ngón khác, có móng xuất hiện vảy nhưng không có móng nào bị chuyển màu. Con tìm hiểu thì bị như vậy có thể là bị vảy nến viêm khớp hay bị bệnh chàm, liệu con có bị mắc các bệnh đó không?” Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#vaynenmongtay, #benhvaynen, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #taysachvay, #minlanda

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/lam-dep/

1 thought on “Vảy nến móng tay phải làm sao? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *