Site Overlay

Chữa ra mồ hôi tay chân – Cách chữa ra mồ hôi tay chân bằng phèn chua nhanh chóng và hiệu quảChữa ra mồ hôi tay chân – Cách chữa ra mồ hôi tay chân bằng phèn chua nhanh chóng và hiệu quả
– Ra mồ hôi tay chân có các cấp độ từ nhẹ đến nặng. Nguyên nhân là do lòng bàn tay lòng bàn chân có nhiều tuyến mồ hôi hơn các bộ phận cơ thể khác, nếu bị tăng tiết quá nhiều mồ hôi kể cả khi trờ lạnh hay trời nóng sẽ khiến tay chân lúc nào cũng ẩm ướt, ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập.
– Tay chân nếu như liên tục bị ra mồ hôi kéo dài sẽ dẫn tới các triệu chứng như bong tróc, nứt nẻ, viêm – tổn thương da, xuất hiện mụn cóc hoặc bị bệnh nấm ngoài da.
– Sử dụng phèn chua. Trong phèn chua có chứa nhôm sunfat là chất khử mùi mồ hôi rất tốt, bạn có thể tán phèn chua thành bột, xoa lên lòng bàn chân trong 10 phút. Làm liên tục khoảng 3-4 ngày chân sẽ không bị ra mồ hôi gây mùi khó chịu nữa. Cách làm này sẽ giúp bạn “tống khứ” mùi hôi chân trong khoảng thời gian từ 7-8 tháng đấy.
– Các bạn khi sử dụng phương pháp này chúng ta nên kiên trì trong thời gian dài để có hiệu quả tốt nhất.
– Nếu các bạn đang mắc chứng tăng tiết mồ hôi tay chân nách, các bạn rất bận rộ không có thời gian để sử dụng các phương pháp dân gian hoặc đã sử dụng rất nhiều các phương pháp dân gian nhưng chưa hiệu quả triệt để, các bạn hãy liên hệ ngay với nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Sơn để được tư vấn bạn nhé!
———————————————————————————————
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0977.215.736 – 0941.058.892
Facebook:
Youtube:
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/lam-dep/

10 thoughts on “Chữa ra mồ hôi tay chân – Cách chữa ra mồ hôi tay chân bằng phèn chua nhanh chóng và hiệu quả

  1. Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Sơn bằng hơn 70 năm kinh nghiệm và 3 đời cha truyền con nối xin làm video này để giới thiệu với các bạn phương pháp chữa chứng tăng tiết mồ hôi tay chân nách bằng phèn chua đơn giản tại nhà. mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại 0977.215.736 – 0941.058.892 để được tư vấn bạn nhé!

  2. Mình lúc đầu k biết phèn chua lại có tác dụng chũa mồ hôi tay chân mà e chỉ dung phèn chua để xoa vào nách vì nách của e cũng hay bị chay ,e sủ dụng dc một tuần thì bỗng em thấy tay của em tự dưng bớt ra mồ hôi lúc đầu tay của em bị dị ứng và dùng phèn hơn 1 tháng thì tay của e đã giảm đi đáng kể ..cái này e vô tình biết chứ k ai chỉ em hết

  3. xin hoi nha thuoc la con toi nam nay chau 7tuoi vay thi phai dieu tri thuoc nhu the nao?va moi lieu trinh la bao nhieu tien ?dung trong bao nhieu ngay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *