Site Overlay

Chữa bệnh ra mồ hôi tay chân – Có nên cắt hạch thần kinh giao cảm hay khôngChữa bệnh ra mồ hôi tay chân – Có nên cắt hạch thần kinh giao cảm hay không?
– TĂng tiết mồ hôi ở lòng bàn tay và chân thường được khởi phát từ thời thơ ấu, nhưng nếu như chúng ta không phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì sẽ làm cho bệnh tình ngày càng trở nên trầm trọng hơn. không những vậy, mọi chức năng của hệ thần kinh thực vật cũng bị ảnh hưởng từ đay. bạn có thể gặp trường hợp nhịp tim nhanh, hay hồi hộp, đánh trống ngực, viêm loét dạ dày… và điều tồi tệ hơn là bạn có thể thấy ngại ngùng trước đám đông, hạn chế phát triển các mối quan hệ xã hội bởi vì bản thân bị ra quá nhiều mồ hôi.
– Phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm là phương pháp hiện nay đang được thực hiện ở một số bệnh viện lớn ở Hà Nội và TP HCM để điều trị chứng tăng tiết mồ hôi ở tay. Tuy nhiên bên cạnh việc ngừng tiết mồ hôi ở lòng bàn tay và nách thì một số tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật thường xảy ra như: lòng bàn tay trở nên thô ráp, nứt nẻ hoặc bong da. Mặt khác mồ hôi sẽ tăng tiết bù trừ ở phần thân dưới như đùi, bẹn, lòng bàn chân với cảm giác khó chịu hơn rất nhiều.
———————————————————————————————————–
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0977.215.736 – 0941.058.892
Facebook:
Youtube:
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

3 thoughts on “Chữa bệnh ra mồ hôi tay chân – Có nên cắt hạch thần kinh giao cảm hay không

  1. Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Sơn bằng hơn 70 năm kinh nghiệm và 3 đời cha truyền con nối làm video này để chia sẻ với các bạn cách chữa bệnh ra mồ hôi tay chân -chúng ta có nên cắt hạch thần kinh giao cảm hay không.
    mọi thông tinchi tiết các bạn hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại:0977.215.736 – 0941.058.892 để được tư vấn bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *