Site Overlay

Xổ Thuật Ngữ Công Nghệ – Startup Trẻ Khiến Shark Bình Xây Xẩm Mặt Mày | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 6Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

37 thoughts on “Xổ Thuật Ngữ Công Nghệ – Startup Trẻ Khiến Shark Bình Xây Xẩm Mặt Mày | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 6

  1. Chuẩn. Mình bác sĩ có tìm hiểu công nghệ blockchain. Khi nghe đến blockchain + sự bảo mật trong hồ sơ bệnh án là rất khó có thể xảy ra

  2. T thích cách góp ý của cả hai shark Dzung và shark Bình,shark Dzung lời khuyên nhẹ nhàng,kiên nhẫn,shark Bình dứt khoát,thẳng thắn.

  3. Lạm dụng quá nhiều thuật ngữ tiếng anh. Nói tiếng anh bằng giọng miền nam khó nghe thật sự

  4. Dự án 2 cô gái này mình thấy không ổn dù ko am hiểu. Quá tự tin vào bài thuyết trjnh bản thân

  5. Giỏi thì chắc có giỏi đấy nhưng mỗi tội chém nhiều quá, ở VN thì chưa thể nào làm nổi cái AI thôi chứ đừng nói đóng kia.. thêm cái không chịu tiếp thu nữa!! thì làm sao mà thành công được!!

  6. Nói chung khi trình bày chỗ đông ng. Chỉ nên tập trung vào vấn đề mình thật sự hiểu, chứ mơ màng thế này thì gãy cánh :))

  7. Mình không biết 2 bạn giỏi như thế nào nhưng ít nhất vẫn phải biết thái độ quan trọng hơn trình độ!

  8. Thôi về làm bác sỹ đòi phong bì của bệnh nhân kiếm lấy 5ty rưỡi nữa gọi đầu tư làm gì lại mất thêm 5% cổ phần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *