Site Overlay

OASIS CITY BÌNH DƯƠNG – THÀNH PHỐ CỦA CHUYÊN GIA [ LỢI NHUẬN 30%/NĂM ]==) Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại khu vực Bắc Bình Dương dành cho những người trẻ và các chuyên gia với các tiêu chí:
– Quy mô dự án lớn: 47ha, hình thành “thành phố” đông đúc, sầm uất
– Đầy đủ tiện ích nội khu: Chợ, hồ bơi, trường học, công viên, shophouse thương mại,… phục vụ nhu cầu hằng ngày cho cư dân dự án.
– Thiết kế và quản lý theo tiêu chuẩn Singapore, không gian sống “xanh – an ninh – chất lượng”.

“Oasis City là dự án đón đầu xu hướng bất động sản liền kề KCN đang tăng trưởng nóng, hướng đến các chuyên gia và lao động cấp cao.
Bên cạnh đó, ý tưởng xây dựng Oasis City xuất phát từ vị trí đối diện Đại học Việt Đức với 12.000 sinh viên – những cư dân tương lai của dự án. Sở hữu căn nhà vừa túi tiền tại Oasis City với giá chỉ 1,6 tỷ đồng, đầy đủ tiện ích mà vẫn đảm bảo không gian sống an ninh, riêng tư là điểm khác biệt chưa từng có trên thị trường. Vì vậy, Oasis City là dự án có sức hút đặc biệt với người mua ở lẫn nhà đầu tư.”
– Dự án Oasis City tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 4 thuộc Thị xã Bến Cát. Dự án được chủ đầu tư triển khai xây dựng từ tháng 6/2018.
Sau gần 1 năm thi công, hiện nay dự án đã hoàn thành xây dựng tầng 2, dự kiến bàn giao vào đầu năm tới.

– Lợi nhuận kép từ đầu tư nhà cho thuê cạnh KCN :
+ Mặt bằng giá cho thuê tại Bình Dương đang ở mức khá cao. Điển hình tại một số dự án như: KDC Hiệp Thành III (Thủ Dầu Một) 25tr/tháng, dự án Midori (Thành Phố Mới) 35tr/tháng, dự án Westerland (Bến Cát) 20tr/tháng.
+ Trong bối cảnh quỹ đất cạnh KCN ngày càng khan hiếm, nhu cầu nhà ở của các chuyên gia ngày càng lớn thì bên cạnh việc đầu tư nhà đất bán lại kiếm lời, nhiều nhà đầu tư sẵn sàng mua nhà để cho thuê, vừa sinh lời từ giá trị căn nhà tăng lên theo thời gian, vừa có khoảng thu nhập ổn định hàng tháng, đem lại khoảng lợi nhuận kép.

– Oasis City – Thành phố chuyên gia và trí thức trẻ
+ Hiện nay phần lớn KCN tập trung tại khu vực Bắc bình Dương với hơn 8000 ha, kéo theo số lượng lớn chuyên gia và lao động cấp cao về làm việc, nhu cầu chỗ ở không ngừng gia tăng. Nguồn cung bất động sản tại đây phần lớn là đất nền phục vụ cho nhà đầu tư mua đi bán lại hoặc kinh doanh nhà trọ, buôn bán.

———————————————————————————-
#bấtđộngsảnbìnhdương, #OASISCITY, #bấtđộngsảnviệtnhân, #đấtnền, #bấtđộngsảnmỹphước
© Bản quyền thuộc về Bất Động Sản Việt Nhân
☎️ Thông tin liên hệ:
⛪️ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NHÂN BÌNH DƯƠNG
🌐 Website:
📱 Hotline: 0901 550 436 – 0902 51 9595

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kvsulur.org/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *