Site Overlay

HOUSTON NHẬT KÝ P1 28/11/2019: Mạng xã hội khiến CSTQ biến thành quái vậtTrang Web của Tết Parade
www.littlesaigontet.com

Tin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị HOA KỲ, THẾ GIỚI, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

31 thoughts on “HOUSTON NHẬT KÝ P1 28/11/2019: Mạng xã hội khiến CSTQ biến thành quái vật

  1. Người cộng sản lạ lắm, họ là người nhưng không có lương tâm!!!Mà làm người mà không có lương tâm thì là sao là sao…….

  2. Tôi nghĩ ông Trời công bình sanh ra Đảng Cộng sản 100 năm sau mới sinh ra INTERNET để trừ hại cho nhân loại . Cám ơn ông Trời. Có lẽ Trời đã biết trước rồi. Cũng như VN ngày xưa có 1 Lê Chiêu Thống ngày nay có 1 tập đoàn Lê Chiêu Thống (Anh Nguyen) đã nói với Quốc Huy

  3. Đúng , cho dù TC có ngăn cấm dân chúng nghe và thấy thế giới bên ngoài nhưng chắc chắn họ cũng nghe và thấy, vì năm 1989, thủ tướng Úc đã cho hơn 20 ngàn sinh viên du học tại Úc đến từ TQ được định cư. và sau bao nhiêu năm họ sống thoải mái tại Úc dĩ nhiên họ cũng đã cho người dân TQ hiểu rõ thế giới bên ngoài, họ cũng muốn cuộc sống tự do nhưng hợ bị đảng cstq cưỡng bức họ chừ ai mà thích sống dưới chế độ cs

  4. A Phong hay lắm cách anh đang nói Việt Nam thông qua TQ. Việt Nam là bản sao của TQ. Cho nên csvn cũng thành quái vật.

  5. Ông trời Khốn kiếp , đã sinh ra ĐCS quang vinh sao còn sinh ra internet phản động ? Làm lộ mẹ hết rồi…

  6. Từ lâu rồi, ở VN cũng vậy, người dân bị đè nén trước bất công,lộng hành của kẻ cầm quyền nên họ cũng dùng những câu chuyện cổ,hoặc dân gian để phản ánh tình trạng bóc lột, cường quyền hoặc ngu dốt của tà quyền !

  7. Happy thanksgiving 🦃 chuc gia dinh Anh vui ve. va chuc het tat ca moi gia ding . co mot ngay vui ve. Happy thanksgiving 🦃❤️❤️❤️❤️❤️❤️🙏🙏🇺🇸🦃❤️

  8. CỘNG SẢN là loài rác rưởi hôi thối.. là con bọ chéc chuyên hút máu con người cần phải loại bỏ ra khỏi thế giới VĂN MINH của nhân loại càng sớm càng tốt ok.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *