Site Overlay

Phương Trinh Jolie: “Để có khuôn mặt đẹp như hiện tại, tôi tốn khoảng 100 triệu đồng” | CCT | Tập 44👠 Thẳng thắn thừa nhận phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn, nhưng ít ai biết chi phí để “đập mặt xây lại” của Phương Trinh Jolie lên đến gần 100 triệu đồng.

👠 Đồng thời, việc “tu sửa bản thân” của cô cũng không mấy suôn sẻ. Phương Trinh Jolie phải đụng chạm “dao kéo” đến hai lần ở mắt, mũi và cằm. Thậm chí có những bộ phận cô phải nhờ sự trợ giúp của các thủ thuật làm đẹp đến lần thứ ba mới được kết quả ưng ý.

👠 Và còn nhiều câu chuyện khác liên quan đến việc “Đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ” lần đầu được kể bởi Phương Trinh Jolie tại Chuyện Cuối Tuần. Các bạn có tò mò muốn biết?

——
📺 Chuyện Cuối Tuần – nơi chia sẻ những góc nhìn mới mẻ, thú vị, nhìn thẳng – nói thật về các vấn đề xã hội nhưng đầy hóm hỉnh, bất ngờ qua sự dẫn dắt của MC – đạo diễn Lê Hoàng. Các khách mời là những nghệ sĩ, người nổi tiếng sẽ trút bỏ ánh hào quang để chia sẻ một cách chân thật nhất những suy nghĩ và quan niệm sống của mình.

► Đón xem chương trình Chuyện Cuối Tuần chủ đề “Đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ” phát sóng 21h35 Thứ Bảy ngày 23/11/2019 trên VTV9

#ChuyenCuoiTuan #CCT #LeHoang #PhuongTrinhJolie #Phauthuathammy #HauTruongHot #HTH #VTV9

► Subscribe youtube Jet Studio:
► Fanpage JET Studio Official:
► Website Official:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://kvsulur.org/category/lam-dep/

1 thought on “Phương Trinh Jolie: “Để có khuôn mặt đẹp như hiện tại, tôi tốn khoảng 100 triệu đồng” | CCT | Tập 44

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *