Site Overlay

[MC TRIỆU PHÚC NGUYÊN] HỘI THẢO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LASER PICO TRONG DA LIỄU THẨM MỸHỘI THẢO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LASER PICO TRONG DA LIỄU THẨM MỸ
❣️Chương trình diễn ra vào ngày 23/11/2019 tại Phòng khàm chuyên khoa Da liễu TS. BS. Trần Ngọc Ánh, với sự góp mặt của 2 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu gồm:
👦👦👦 TS.BS Nguyễn Thế Vỹ, với hơn 15 năm tạo dựng danh tiếng và uy tín với sứ mệnh “Mang lại làn da tuổi thanh xuân ”, TS.BS Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực LASER thẩm mỹ và điều trị da liễu.
TS.BS Nguyễn Thế Vỹ hiện là Trưởng Khoa Phẫu Thuật Laser Chăm sóc da, của một Bệnh viện chuyên khoa Da liễu tại Việt Nam, với rất nhiều những chứng nhận và bằng cấp chuyên môn trong nước và quốc tế công nhận. Cũng như nhiều công trình nghiên cứu và báo cáo khoa học có giá trị.

👩👩👩Bác sĩ CK1 Huỳnh Thị Thúy Nga, hiện đang công tác tại Bệnh viện nhân dân 115, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu. Bác sĩ Huỳnh Thị Thúy Nga được xem như một “”kho tàng”” với vốn kiến thức, kinh nghiệm vô cùng phong phú trong điều trị Da liễu Thẩm mỹ.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho những người tham dự. Công ty TNHH TMDV TRANFA và nhãn hàng QUANTA SYSTEM VIỆT NAM rất vinh dự khi được đồng hành cùng sự kiện.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kvsulur.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *