Site Overlay

Feedback khách hàng: My My Nguyễn – CEO Công ty TNHH Dược phẩm MYMYFeedback khách hàng: My My Nguyễn – CEO Công ty TNHH Dược phẩm MYMY
———————————–
Công ty Dược Phẩm Quốc Tế Thăng Long được thành lập theo giấy phép số 1015544945, do Sở Đầu tư và Kế hoạch thành phố Hà Nội cấp ngày 04/10/2011. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối TPCN, sản phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm được bào chế từ thảo mộc thiên nhiên. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đa dạng các loại sản phẩm được phát triển rộng khắp trên cả nước. Công ty chúng tôi đã thấu hiểu được những nhu cầu thiết yếu mà mỗi người dân Việt Nam mong đợi. Đó là: Sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Công ty chúng tôi đã chính thức đi vào hoạt động hiệu quả các dây truyền nang mềm, nang cứng, viên nén, mỹ phẩm, cốm, siro… Mọi quy trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống sạch đạt tiêu chuẩn với đội ngũ CBCNV có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Việc lựa chọn các đối tác cung cấp nguyên liệu, bao bì uy tín và chất lượng luôn luôn là yếu tố quan trọng của chúng tôi để khẳng định chất lượng tuyệt đối trong từng sản phẩm của mình.

Với phương trâm chất lượng đặt lên hàng đầu, Công ty chúng tôi đảm bảo luôn sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, của người dân Việt. Đặc biệt là để hưởng ứng cuộc vận động ” Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” . Qua đó có thể đóng góp thêm cho xã hội phát triển một môi trường sống khoẻ mạnh.

Liện Hệ
Tên công ty: CÔNG TY CÔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG
– Địa Chỉ: Sảnh thương mại R4 Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
– Nhà Máy SX chi nhánh 1: KCN Nguyên Khê,Tổ 61, TT Đông Anh, Hà Nội.
– Nhà Máy SX chi nhánh 2: Lô 7-1 Protrade International Tech Park, Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Tell: 0961.156.921

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kvsulur.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *